Thảo luận Tự học ngành sáng tạo?

Kim2

Level 8
Hiện nay, với một số phân ngành đang "hot" trên thế giới như: Motion Graphic, Animation... thì nước ta chưa có trường lớp nào đào tạo bài bản về những ngành này. Nếu bạn muốn học thì phải đi du học và điều tất nhiên sẽ rất tốn kém.

Liệu đại học có phải là một sự đầu tư hợp lý?

Và một điều chắc chắn đó là Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. (Ai đó đã nói thế!!)

Nếu Đại học chỉ là một sự lựa chọn, thì bạn có vô vàn những lựa chọn khác. Dưới đây là những việc bạn có thể tự học và tự làm với niềm đam mê ngành sáng tạo của mình.


TẦM MENTOR

Khái niệm Mentor (người hướng dẫn) đang trở nên phổ biến trong cộng đồng khởi nghiệp ở Việt Nam. Đâu đó trong cộng đồng sáng tạo sẽ luôn có những người sẳn sàng ngồi lắng nghe câu chuyện của bạn và đưa ra những gợi ý, lời khuyên, kinh nghiệm giúp bạn có những hướng đi đúng đắn trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống. Hãy tìm cho mình một người như thế, và người đó nên ở chung lĩnh vực của bạn, vì vậy họ sẽ hiểu được hoàn cảnh của bạn và có những lời khuyên thiết thực hơn. Việc bạn nên làm là:

- Trao...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,746
Bài viết
53,244
Thành viên
92,262
Thành viên mới
locnuocantoan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top