Tư duy SEO như một kẻ lập dị!!!

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 462

Kim2

Level 8
Trong SEO tôi thích những nguyên nhân sâu xa, gốc rễ của vấn đề. Làm SEO thay vì tập trung cho một vài từ khóa lên TOP, tôi nghĩ đến việc đặt mục tiêu Traffic tự nhiên mới là thứ quan trọng nhất.

Suy cho cùng làm SEO để lên TOP từ khóa trên Google tìm kiếm cũng chỉ để lấy Traffic qua Google Search mà thôi, các từ khóa thì đã được Onpage sẵn rồi, tối ưu trang đích theo hành vi của người dùng nữa là xong.

Nhiều người hỏi tôi cách tăng DA (Domain Authority), tôi bảo: "Tao *** biết, và tao ko thích các chỉ số, còn nếu giải thích tường mình tao sẽ nói cho mày nghe: Tao dùng Content Marketing để website có nhiều Traffic tự nhiên, tất nhiên khi có nhiều Traffic tự nhiên qua mỗi một Content trên website thì độ phổ biến tên miền của tao sẽ tăng. Nhưng tao ko thích mấy chỉ số tào lao đó, tao thích gốc rễ của vấn đề, và tao muốn bán hàng ngay".

Bài viết dưới là bài viết căn bản về Trends của tôi cho 1 website đồng hồ bé xíu, cũng được tầm 50.000 traffic (Tôi để ảnh Traffic vào trang đích ở comment). Các bạn sẽ học được gì từ những loại Content này? Nó giúp gì cho quá trình lên TOP của các từ khóa đã cài cắm?

Với tôi, phải có tư duy lập dị, hiểu rõ bản chất vấn đề mới phát triển vượt bậc được.

*P/s: Khóa SEO Park Hang và Content Marketing sẽ có ưu đãi đặc biệt cho ai muốn bán hàng ngay từ bài viết đầu tiên. Để lại comment nếu muốn nhận ưu đãi nhé!

(Lê Thanh Sang - Giảng viên Seo vinalink)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,082
Bài viết:
7,666
Thành viên
92,932
Thành viên mới
xenanghiepphat

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top