Tư duy: Làm quảng cáo là đi câu, có đúng không?

Kim2

Level 8
Tôi nghe nhiều bạn học viên nói câu này "Em set camp như đi câu vậy ý, lúc đông lúc vắng". Okie nghĩ đến chuyện đi câu: HÊN XUI, ngay cả những cần thủ chuyên nghiệp đầy đủ đồ nghề nhất cũng có lúc ra về tay trắng. Vậy nhưng khi làm quảng cáo nếu bạn nghĩ mình đang quay lô và đánh cược với số phận, thì yên tâm số phận của bạn luôn nghiêng về phần thua. =))) Khi bạn chưa mạnh, đừng bao giờ tin vào vận may của mình, tỷ lệ 50-50 là dành cho những kẻ có nhiều mạng hoặc họ chỉ coi kinh doanh là con tốt trên bàn cờ đầy việc # để làm. Lúc bạn lựa chọn 50-50, nghĩa là bạn chọn trước thì lượt chọn sau cùng quyết định thắng thua đã về tay của số phận ( hay nói cách khác đã là của người khác ). Như vậy đâu còn là 50-50 nữa, phải không? Chỉ khi nào bạn có nhiều hơn 50% thì mới tạm coi bạn đang làm chủ trận đấu, % ưu thế này thường đến từ 4 yếu tố sau:

Số 1/ NGÂN SÁCH BẠN ĐÃ TIÊU:

Bỏ tiền ra thì phải có được trải nghiệm cũng như đúc rút một cách tối đa. Thua phải biết thua ở đâu, thắng càng phải biết tại sao mình thắng. Soi xét thấu đáo mỗi việc mình đã làm là cách học và đúc rút, nhanh, SÂU, nhớ lâu nhất mà không bất kỳ thầy nào bì kịp.

Số 2/ TRƯỜNG PHÁI BẠN ĐÃ CHỌN:

Hãy kiên định với 1 loại trường phái, đừng biến lý trí của bạn thành một nồi lẩu. Mỗi trường phái làm quảng cáo đều có ưu - nhược điểm riêng của nó. Kiên nhẫn với con đường mình chọn là cách đi đến đỉnh cao nhanh nhất.

Số 3/ CÁC PHƯƠNG PHÁP HỌC MÀ BẠN ĐÃ ĐƯỢC DẠY:

Chưởng môn luôn nói trên lớp MFA rằng kiến thức...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,793
Bài viết
49,973
Thành viên
91,982
Thành viên mới
Hoachatthuysan
Top