Tư duy giải quyết vấn đề để cuộc đời luôn nở hoa

BDTD

Level 1
Hồi lâu rồi có nhóm phóng viên Chuyendong24h qua Diên Hồng làm phóng sự về bộ ảnh 2 cụ bà mặc áo dài nữ sinh tạo dáng bên hoa bằng lăng. Trước đó mình đã thông báo cho điều dưỡng trưởng để sắp xếp và đưa 2 nhân vật chính ra khu vực chụp bộ ảnh. Cả nhóm đang quay thì một chiếc ô tô dừng lại chỉ trỏ và nói gì đó nhưng không ai hiểu. Rồi anh này mở cửa xe thông báo anh đó là cháu của 1 trong 2 cụ đang được ghi hình và anh cần đón bà về luôn. Sau khi thuyết phục anh đỗ xe ở trước cửa Diên Hồng và chờ bà 1 chút, ekip tiếp tục ghi hình. Đến lúc xong xuôi mọi việc, 1 bạn chăm sóc khách hàng tỏ ra bực bội và phản ánh với mình về việc cháu trai của cụ đã bức xúc ra sao.

Thực tế là toàn bộ người hỗ trợ ekip ghi hình phóng sự không hề biết trước đó về kế hoạch người nhà đến đón cụ về chơi vào buổi sáng hôm đó. Thay vì truy cứu xem trách nhiệm thuộc về ai, tại sao việc đón cụ lại không một ai biết, người nhà đã thông báo trước hay chưa, nguyên nhân gốc rễ là gì... mình trao đổi với ban kiểm soát chất lượng đề nghị đưa nội dung này vào trong quy trình, quy định. Mong muốn là tất cả các bộ phận có liên quan như điều dưỡng, bếp, truyền thông đều nắm được thông tin ngày giờ NCT rời trung tâm để kịp thời chuẩn bị và sắp xếp lại công việc. Kết quả là đã có quy trình được ban hành và các bộ phận phối hợp nhịp nhàng hơn. Tất cả mọi người đều vui vẻ, không ai phải ngồi vắt óc nghĩ lí do cho hợp lý...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,820
Bài viết
52,213
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top