Tư duy: " ĐẦU MỐI KIẾN THỨC " - Cách ĐỂ HỌC mọi thứ bạn muốn trong đời này

Kim2

Level 8
Chào các bạn, đây không phải là một bài dạy bạn làm giàu, hay dạy bạn kiếm tiền tỷ sau một đêm. Nhưng hãy đọc hết nếu bạn thực sự muốn biết: cách tư duy để học mọi thứ sao cho tốt nhất có thể. Từ đó tạo ra phiên bản SIÊU CẤP nhất trong đời của bạn.

Rất nhiều lúc chúng ta đang cố học một thứ gì đó thì chúng ta bị khựng lại ở một điểm, tạm gọi là "điểm nhận thức" của từng cá nhân. Và khi chúng ta đang không biết câu trả lời, càng cố đâm đầu đi tìm, càng cố suy luận lại sẽ càng rơi vào vòng xoáy bế tắc. Bởi vì dễ hiểu thôi, giới hạn của điểm nhận thức của mỗi người được quyết định bằng trí nhớ + liên kết dữ liệu. Mà trí nhớ của phần lớn con người chỉ ở mức trung bình, nếu ko muốn nói là kém. Lúc ấy, thứ chúng ta thực sự cần không phải là cố đi tìm kết quả, mà là những "ĐẦU MỐI" thứ sẽ tuần tự dẫn chúng ta đến với kết quả mà chúng ta hằng mong. Chưởng môn đảm bảo rằng sự liên kết này sẽ làm cho mỗi KẾT QUẢ mà bạn có được đều sẽ là của bạn, theo bạn cả đời để bạn có thể đúc rút cũng như ngày càng tiến hóa hơn, chứ không phải là 1 con vẹt học nhại lại mọi thứ.


Nguồn gốc của tư duy này:

14 năm trước (2005), chưởng môn 19 tuổi. Tôi có được nghe một người anh lớn ( anh ý...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,076
Bài viết
53,613
Thành viên
92,311
Thành viên mới
dungcuruaxedn
Top