Toàn quốc Trước lễ quốc khánh nhiều người phủ răng sứ nano tại spa cầu cứu

csevenan

Thành viên mới
Theo BS Trang, phủ răng sứ nano tại spa bởi các nhân viên không có chuyên môn về nha khoa sẽ gây tổn hại răng với nhiều hậu quả khôn lường như: viêm nướu, hôi miệng , lâu ngày viêm nha chu gây tụt nướu và làm rụng răng sớm.

Trên trang các nhân của mình, BS Trang - một trong các bác sĩ công tác tại nha khoa Thẩm mỹ quốc tế Sandentist bức xúc viết status: Lại chuyện con gái cười hở lợi tại spa.
Đầu năm tiếp nhận liên tục các ca bệnh đến nha khoa để xin gỡ chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền vì hôi miệng, chảy máu chân răng, ăn uống khó khăn... Có lẽ mấy bạn này làm đẹp răng trước lễ, đến nay chịu hết nổi nên phải đi gỡ ra.
Xin chia sẻ một chút kiến thức về cái gọi là sứ nano như lời quảng cáo có cánh ở các spa, bản chất của cái này trong nha khoa đó là chất trám composite mà các bác sĩ nha khoa dùng để trám thẩm mỹ. Việc dùng chất trám này chỉ có chỉ định trong một số trường hợp nhất định.
Việc lạm dụng composite bừa bãi sẽ gây ra một số hậu quả khôn lường. Trước hết, đó là việc ở các cơ sở không có chuyên môn nha khoa mài đi một phần men răng, gây tổn hại và giảm tuổi thọ cho răng một cách...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Top