Trước khi bấm nút tạo quảng cáo tôi phải làm gì?

DMCA

Level 1
Đây là kinh nghiệm của tôi, có thể nó giống với bạn, có thể tốt hoặc chưa tốt nhưng cũng đã thành thói quen khó bỏ. Trước khi lên chiến dịch chạy fb ads, tôi sẽ làm gì?

truoc-khi-bam-nut-tao-quang-cao-toi-phai-lam-gi-png.5861

1. Tôi sẽ bán gì?

---Thực ra mà nói kĩ thuật và tối ưu ads với tôi sau vài năm chinh chiến thì nó không còn là vấn đề gì phải ưu tiên số 1, không phải vì tôi trình độ thượng thừa, tôi cũng chưa thành tỉ phú nguyên nhân là vì bán hàng qua ngàn năm nay: Sản phẩm vẫn là gốc, và ngàn năm sau, sản phẩm vẫn cứ là gốc!

---Thường thì các bạn sẽ đặt câu hỏi, tự nghĩ trong đầu một vài danh sách tên các sản phẩm, hoặc ghi ra giấy khoảng chục sản phẩm mà CÁC BẠN THÍCH, CÁC BẠN CHO RẰNG DỄ BÁN!

---Còn tôi thì nghĩ: Tôi đang có data của khách hàng nào, và khách hàng đó cần gì, sau đó tôi mới nghĩ là nên bán sản phẩm gì. Data tôi nói ở đây có thể hiểu rằng bạn đang nắm trong tay: Tệp sđt của khách, cách target vào đối tượng nào đó mà luôn cho bạn hiệu quả… Ví dụ: Tôi có tệp data của group otofun thì tôi sẽ nghĩ ngay ra được tôi nên tìm sản phẩm liên quan đến ô tô; Ví dụ tôi có tệp những người thích đi phượt, tôi sẽ tìm sản phẩm vì pin dự phòng, võng, ô dù…

--- => Đừng bắt đầu bằng việc nên bán gì, mà nghĩ xem mình đang có trong tay khách hàng nào và tìm sản phẩm về phục vụ họ, công việc tìm sản phẩm sẽ chính xác và hiệu quả ngay từ đầu. Đừng tìm sản phẩm theo sở thích, thường thì sau này các bạn sẽ lại phải tìm một tệp data lạ lẫm, thị trường lạ lẫm và đổ tiền ra...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,728
Bài viết
52,106
Thành viên
92,110
Thành viên mới
nguyentrucphuong2823

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top