Chia sẻ Trọn bộ 10 công cụ hỗ trợ marketing miễn phí không thể thiếu dành cho các marketers

Phan Thao Lan

Thành viên
Đối với các marketers, việc tìm được những công cụ hỗ trợ marketing phù hợp sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu công việc một cách hiệu quả nhanh chóng. Vì vậy, bài viết dưới đây tôi xin tổng hợp 10 công cụ marketing miễn phí không thể thiếu dành cho các marketers. Hy vọng mọi người sẽ sử dụng đúng cách và hợp lý.

1. Scraper


Scraper (Data Miner) là một tiện ích của Chrome cho phép người dùng lấy hết dữ liệu trên một website nào đó rồi xuất nó ra file Excel để tiện theo dõi. Đây là một cách tuyệt vời để lấy thông tin khách hàng từ các đối thủ. Một khi đã có được những danh sách khách hàng đáng giá này, bạn có thể sử dụng cold email hay cold call để thu phục họ.

2. MailChimp

Trong các chiến dịch digital marketing, email marketing cũng là một phần không thể thiếu nếu các doanh nghiệp muốn tăng lượng tiếp cận, mở rộng vòng khách hàng và thúc đẩy doanh thu. Cùng với một công cụ email marketing hiệu quả như MailChimp, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi lượng khách hàng tiềm năng của mình đến các kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả hơn, mà vẫn giám sát chặt chẽ được mỗi email gửi đi. MailChimp cho phép bạn:
  • Xây dựng chiến lược marketing bằng cách kết nối...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top