Trở thành Marketing Director sau 5 năm đi làm?

Tinh Tú

Level 1
Anh chị cho em hỏi, em là newbie trong ngành. Em chỉ có học lớp Digital Marketing Foundation. Và còn lại mọi kiến thức em có được là em học từ Google Partners và cả Hubspot. Mục tiêu trong 5-10 năm là leo lên được vị trí Digital Marketing Director.

Vậy anh chị có thể cho em hỏi, với kiến thức và kinh nghiệm chưa có và để đạt được goal như vậy thì bước đầu tiên cuả em nên đi trong ngành là ở vị trí nào ạ ?

Em hi vọng anh chị trả lời. Vì thật sự em cũng đang hoang mang. Em cám ơn ạ ^^

PS: Vì em cũng từng được biết khá nhiều anh chị làm trong ngành này, có người cũng ở vị trí Director luôn rồi nhưng mọi kiến thức đều tự học. Và bằng cũng không liên quan gì đến marketing cả. Nên em cũng hi vọng anh/ chị chia sẻ kinh nghiệm cho em về vấn đề này ạ.
Là câu hỏi mà một bạn trẻ mới ra trường có đặt ra trong cộng đồng, khơi gợi được kha khá ý kiến chia sẻ của mọi người.

Tú cũng có đôi dòng đã gửi bạn trẻ đó và nghĩ cũng nên share ở đây để nhiều người khác đưa ra ý kiến hơn về các suy nghĩ thế này của những bạn trẻ:

Hi em,

Một câu hỏi cũng hay hay dù có phần hơi ngô nghê, anh muốn dành chút thời gian để trả lời em. Anh nghĩ anh cũng tương đối phù hợp vì anh là người leo lên được tới chức vụ mà em đề cập sau khoản hơn 6 năm đi làm. Và anh cũng đang làm cho một tập đoàn truyền thông thuộc dạng hàng đầu của Thụy Sĩ chứ không phải công ty nhỏ, gia đình hay tự phong nên nói chung cũng có thể coi là chuẩn mực ok để đánh giá.

Hồi đó lúc mới ra đi làm thì anh cũng như...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,140
Bài viết
42,851
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top