Trở lại các vấn đề cơ bản: Vượt ra ngoài các yếu tố xếp hạng

Các yếu tố xếp hạng là quan trọng nhưng liệu đó có thực sự là thứ bạn nên tập trung vào? Bài viết này sẽ cho các nhà marketing biết cần tập trung vào thiết kế, nghiên cứu khán giả, nội dung và phân bổ.

Gần đây có rất nhiều cuộc thảo luận về tầm quan trọng của các yếu tố xếp hạng và trong bài viết này tôi muốn tập trung về chủ đề này. Theo tôi, 99% các nhà marketing không cần phải lo lắng về các yếu tố xếp hạng được nêu ra. Tôi không nói chúng không quan trọng nhưng thay vào đó hãy tập trung vào những điều sau:

slide-jpg.3707

1. Thiết kế

Bạn có thể lái tất cả lưu lượng truy cập trên thế giới vào một trang web nhưng nếu nó không được thiết kế hoặc phát triển đúng cách thì bạn sẽ không nắm bắt được những tiềm năng của nó.

Tôi muốn dành thời gian để trình bày những cách mới để phát triển các trang web. Nó giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Rất đơn giản: Thiết kế, nội dung và phát triển riêng biệt.

Trước tiên, hãy tìm một nhà thiết kế freelance. Hãy để họ thiết kế cho bạn. Bây giờ bạn nhận được thiết kế trang web hoàn hảo và chính xác như bạn muốn.

Thứ 2, thuê một copywriter để tạo ra tất cả ngôn ngữ và thông điệp mới của bạn. Cuối cùng, tìm một nhà...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
42,389
Bài viết
46,327
Thành viên
91,711
Thành viên mới
senhuefood

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top