Trang nào được xem là trang web chất lượng cao?

Kim2

Level 8
Sau đây là một số câu hỏi mà một người có thể đặt ra để đánh giá "chất lượng" của một trang hay bài viết. Đây là các loại câu hỏi mà chúng tôi tự đặt ra khi viết các thuật toán nhằm đánh giá chất lượng trang web. Hãy nghĩ về nó như cách thức của chúng tôi nhằm mã hóa điều chúng tôi cho là người dùng muốn. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ không tiết lộ các tín hiệu xếp hạng thực sự được sử dụng trong thuật toán của mình vì chúng tôi không muốn người khác thao túng kết quả tìm kiếm; nhưng nếu bạn muốn biết tư duy của Google, các câu hỏi bên dưới sẽ cung cấp một số hướng dẫn về cách chúng tôi xem xét vấn đề:

Bạn có tin tưởng vào nội dung được trình bày trong bài viết này không?

Bài viết này có được viết bởi một chuyên gia hay một người đam mê và hiểu rõ về chủ đề này không, hay nội dung của bài viết hời hợt hơn?

Trang web có các bài viết trùng lặp, trùng một phần hay thừa về các chủ đề giống hệt hay tương tự nhau và chỉ có khác biệt nhỏ về từ khóa hay không?

Bạn có yên tâm cung cấp thông tin thẻ tín dụng cho trang web này không?

Bài viết này có lỗi chính tả, trình bày hay dữ kiện không?
Các chủ đề xuất phát từ mối quan tâm thực sự của người đọc trang web hay là website này tạo nội dung bằng cách thử đoán nội dung sẽ có xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm không?
Bài viết có cung cấp nội dung hay thông tin nguyên bản, báo cáo nguyên bản, nghiên cứu nguyên bản hay phân tích nguyên bản không?

Trang có cung cấp giá trị đáng kể khi so với các trang khác trong kết quả tìm kiếm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,515
Bài viết
48,549
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Top