Trang Cnn ngừng hoạt động vì bản cập nhật thuật toán Google tháng 6-2019

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 711

Kim2

Level 8
CCN nội trang uy tín về tài chính, đã mất hiển thị 71% trên google sau ngày cập nhật thuật toán 3/6/2019 vừa rồi. Dẫn đến doanh thu bị giảm 90% trong một đêm.

Mặc dù bên CCN đã liên hệ với các chuyên gia tìm nguyên nhân về bản cập nhật thuật toán này nhưng vẫn chưa nhận được một câu trả lời chính xác.

Nhiều chuyên gia đưa ra giả thiết nói google quay thuật toán " tiền của bạn, cuộc sống của bạn vào tháng 8/2018" Nhưng vẫn chưa hoàn toàn chính xác vì có nhiều kêt quả không phù hợp.

LỜI KIÊU GỌI TỪ CCN

"Mặc dù chúng tôi hiểu rằng thỉnh thoảng Google cần cập nhật thuật toán tìm kiếm của họ, nhưng chúng tôi không thể hiểu tại sao họ được phép thực thi những thay đổi mạnh mẽ như vậy gây hậu quả lớn như vậy đối với rất nhiều trang tin tức trong thời gian rất hạn chế - 24 giờ , không có bất kỳ lời giải thích hoặc cảnh báo cho các tổ chức truyền thông như chúng ta. Mặc dù họ đã thông báo về bản cập nhật, họ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về những gì bản cập nhật cốt lõi sẽ làm .

Cá nhân tôi đang kêu gọi các tổ chức truyền thông trên toàn thế giới đấu tranh với tập tục ghê tởm này của Google , về cơ bản, chỉ với một cái búng tay, quyết định ai sẽ phát triển mạnh và ai sẽ chết trong vài phút. Google kiểm soát mức tiêu thụ tin tức của thế giới. Họ tuyên bố là ủng hộ báo chí. Họ có một Sáng kiến Tin tức tuyên bố".

Nguồn từ:
Ngoài ra dailymail cũng trong tình trạng tương tự:
Không thấy ae VN kêu ca vụ này nhiều nhỉ?

(Fb Tan Nguyen)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,176
Bài viết:
22,501
Thành viên
94,703
Thành viên mới
HDdecor47
Top