Trăn trở và khó khăn về nhân sự của công ty khởi nghiệp nhỏ

QTVKN

Level 6
Founder của một công ty khởi nghiệp sau khi đọc bài viết của tôi “Khởi nghiệp đừng bao giờ tuyển người chưa có kinh nghiệm!?” đã chia sẻ như nội dung bên dưới, tôi có điều chỉnh lại một số từ ngữ cho dễ hiểu hơn. Tôi cũng đã chia sẻ với bạn ấy và hy vọng sẽ nhận được thêm các lời chia sẻ thêm, từ những người thật việc thật trong cộng đồng. Hoặc bạn hãy chia sẻ câu chuyện của bạn nhé!

Dear anh Hiếu,

Công ty của em hoạt động được hơn 2 năm, tạm gọi là tồn tại được trong thị trường cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực phần mềm quản lý ở Việt Nam với đội ngũ nhân sự trên dưới 10 người. Vấn đề nhân sự luôn là nỗi đau, là bài toán hóc búa như những người sáng lập như tụi em đây. Có nhiều lúc em cảm thấy bất lực và chỉ biết tự động viên bản thân, động viên anh em sáng lập cùng gồng mình lên để làm việc.

Là công ty phần mềm nhỏ nên công việc của bên em lúc thì rất nhiều gây nên quá tải, lúc thì rất ít hoặc không có việc, dù tụi em cũng cố gắng tạo ra sản phẩm thật tốt, cũng đầu tư quảng bá, cũng áp dụng nhiều kiến thức quản trị được học nhưng khách hàng khi nào mua, có bao nhiêu đơn hàng… là thứ khó quản lý vô cùng. Hơn 2 năm khởi nghiệp là chuỗi ngày, bản thân em và hai người đồng sáng lập không ngừng nỗ lực từng phút giây.

Khó khăn, gian khổ thì tụi em không ngại. Bản thân em là người làm kỹ thuật (em tốt nghiệp đại học KHTN TP HCM ngành CNTT), em chịu trách nhiệm chính về việc phát triển sản phẩm theo đúng nhu cầu từ bộ phận kinh doanh thu nhận từ khách hàng. Em đã nhiều...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,690
Bài viết
53,182
Thành viên
92,256
Thành viên mới
binhan34
Top