Trade Management

3. Quản lý trong khi vào lệnh.

Trong việc Trade Management, thường thì mọi người sẽ bỏ qua yếu tố quản lý trong khi vào lệnh, vì điều này tưởng chừng diễn ra rất nhanh chóng, nên hầu như không ai chú ý đến nó. Đây chính điều này lại là một thiếu xót vô cùng lớn khi ít người nhận ra. Việc quản lý trong khi vào lệnh dựa trên yếu tố quản trị cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ và cẩn trọng, nếu không rất có thể thị trường sẽ dẫn bạn vào mê cung của giá, nhất là đổi với những người sử dụng DCA để quản lý trong khi vào lệnh.

Thực tế, đối với những người biết dùng DCA một cách linh hoạt và có kinh nghiệm thì lại không phải như vậy. Họ sẽ không bao giờ để cho quá trình này xảy ra nhanh chóng hay thậm chí bỏ qua, mà ngược lại, họ lại muốn quá trình trong khi vào lệnh càng lâu càng tốt. Hoặc có thể nói, trong ba khâu, Trước, Trong, Sau, thì trong khi vào lệnh là chiếm nhiều thời gian nhất.


DCA là một kỹ thuật nhằm giúp bạn có giá trung bình khi tham gia market tốt nhất có thể, nó giúp bạn có thể (một phần nào đó) quản lý giá cả của cổ phiếu hay coin bạn tham gia. Phần nào đem lại cho chính bản thân bạn một sự tự tin, sự kiểm soát giá, kiểm soát được dòng tiền của mình, tối ưu lợi nhuận và giảm rủi ro tận cùng. Thế nhưng…

Liệu DCA thực chất phải chăng chỉ là việc mua giá thấp hơn để có được giá trung bình...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,929
Bài viết
50,129
Thành viên
91,991
Thành viên mới
daga678net

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top