Top 8 kỹ năng mỗi chuyên gia SEO cần có để thành công

Các chuyên gia SEO xuất thân từ nhiều nền tảng khác nhau. Một số là lập trình viên, một số là doanh nhân, một số là những nhà marketing truyền thống, một số là nhà báo thậm chí có một số người từng là Rapper. Các chuyên gia SEO có nhiều kỹ năng khác nhau nhưng có một vài điểm mà tôi muốn tìm kiếm ở các ứng viên. Đây không phải là một danh sách đầy đủ và tôi chắc chắn rất nhiều người đã thành công mà không có những kỹ năng này. Dưới đây là top 8 kỹ năng tôi tìm kiếm khi thuê một SEO.

top-8-ky-nang-moi-chuyen-gia-seo-can-co-de-thanh-cong-png.4209

1. Tư duy phán đoán

Đây là một kỹ năng khó để đo lường nhưng lại là điều quan trọng đối với các chuyên gia SEO. Tôi muốn SEO có thể hiểu được "3 What's":

- Chuyện gì đã xảy ra
- Tại sao những gì đã xảy ra lại xảy ra
- Chúng ta nên làm gì với nó.

Có nhiều cách để đo lường điều này nhưng tôi không yêu cầu họ tìm ra cách nhanh nhất thay vào đó tôi sẽ đưa ra các câu hỏi phỏng vấn để giúp tôi hiểu được quá trình suy nghĩ của họ.

Một số câu hỏi phỏng vấn mẫu như: "Giả sử bạn và khách hàng không đồng ý về những gì chúng ta làm. Bạn gặp họ và cách bạn tiếp cận họ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,137
Bài viết
46,070
Thành viên
91,689
Thành viên mới
worldsteel
Top