Top 7 lĩnh vực ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến elearning

Người khởi tạo T
tranthithuongthu
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 421
Qua đại dịch Covid 19, số lượng nhân sự bị biến động liên tục. Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng
hệ thống đào tạo trực tuyến Elearning để tiến hành đào tạo, củng cố nguồn nhân lực và tạo lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn này, dưới đây là 7 lĩnh vực đã áp dụng thành công Elearning trong thời gian qua.
1. Elearning trong quản lý chuỗi thời trang
Với các doanh nghiệp kinh doanh thời trang dạng chuỗi thì thái độ phục vụ của nhân viên là mấu chốt quyết định thành công của doanh nghiệp chỉ sau chất lượng sản phẩm.
Với đặc thù nhiều hệ thống phân phối các vùng địa lý khác nhau, với các sản phẩm đa dạng mẫu mã, màu sắc và bắt kịp xu hướng thời trang thì việc đào tạo nhân viên là vô cùng cần thiết.
Thông qua các khóa học E-Learning sẽ cung cấp những kiến thức về sản phẩm, xu hướng mới, giúp cho đội ngũ nhân viên tiếp cận một cách nhanh nhất. Việc đào tạo được thực hiện hiệu quả với chi phí tối thiểu. Thay vì tổ chức các buổi đào tạo trực tiếp tốn thời gian và tiền bạc, nhân viên hoàn toàn có thể học tập theo nhu cầu, mọi lúc mọi nơi khi ngồi chờ xe bus hoặc khi cửa hàng không có khách,...

2. Elearning trong lĩnh vực ngân hàng
Tương tự như Dược, ngành ngân hàng cần làm việc với độ chính xác cao, nhất là những con số, và phải làm việc với những khách hàng có nhu cầu khác nhau. Điều này đòi hỏi nhân viên phải nắm vững nghiệp vụ và trang bị kỹ năng mềm linh hoạt.
Đặc thù ngành, các nhân viên ngân hàng, đặc biệt làm tín dụng phải thường xuyên ra ngoài làm việc với khách hàng, không cố định làm việc ở văn Phòng vì vậy khó tham gia các buổi đào tạo trực tiếp.
Vậy nên việc triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning là giải pháp thích hợp giúp cho các ngân hàng tối ưu được quy trình đào tạo nội bộ. Những bài giảng, khóa học online được cập nhật sẵn trên hệ thống E-Learning dành cho từng đối tượng ở từng vị trí chức vụ, phòng ban. Nhân viên hoàn toàn có thể truy cập để tham gia học một cách chủ động.
Ngoài ra đối với đặc thù ngành ngân hàng, các chính sách nội bộ hoặc các chỉ thị giao xuống cần phải triển khai ngay cho toàn bộ nhân viên thì dịch vụ E-Learning cũng giúp cho việc này trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn.
3. Elearning trong lĩnh vực F&B
4. Elearning trong giáo dục
5. Elearning trong bảo hiểm
6. Đào tạo trực tuyến Elearning trong ngành Dược
7. Trong lĩnh vực sản xuất

Chi tiết liên hệ:
Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt

Hotline: 0901 555 063
Mail: elearning@lacviet.com.vn
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
16,632
Bài viết:
18,455
Thành viên
94,523
Thành viên mới
Lê Tuấn BKDN

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top