Top 7 công việc viết lách làm từ xa cho freelancer

Hobby

Level 2
Công việc viết lách từ xa đang ngày càng trở nên phổ biến gần đây vì ngày càng có nhiều người muốn làm việc tự do thay vì làm việc toàn thời gian. Trong hành trình tìm kiếm một công việc từ xa, bạn có thể sẽ bối rối hoặc tự hỏi liệu đây có phải là công việc viết lách tự do không? Câu trả lời là: Có và Không!

Một công việc từ xa có thể là một công việc tự do hoặc một công việc nhân viên tùy thuộc vào cách công ty hoặc người sử dụng lao động thiết lập vai trò công việc từ xa. Các thuật ngữ khác bạn có thể tìm thấy trực tuyến là các công việc viễn thông, telework, công việc từ xa hoặc tại nhà đều mang cùng một ý nghĩa. Vì vậy, việc viết tập trung nhiều vào vai trò của công ty hơn là chính công việc đó. Ví dụ, Ví dụ, cả Apple và Amazon đều cung cấp công việc từ xa cho nhân viên của họ.

top_7_cong_viec_viet_lach_lam_tu_xa_cho_freelancer-jpg.6268

1. Copywriter (Viết quảng cáo)

Bạn có sở trường về kể chuyện và viết một cách thu hút và hấp dẫn không?

Nếu có bạn nên tham gia ngay lĩnh vực viết quảng cáo bởi nó sử dụng các chiến thuật thông qua lối kể chuyện thu hút để biến người đọc thành khách hàng. Các doanh nghiệp thuê các copywriter từ xa để phát triển tính sáng tạo và tính đa dạng. Là một copywriter, bạn có thể viết:
  • Sales copy
  • Emails
  • Landing page copy
  • Blog posts
  • Whitepapers
  • Opt-in incentives
Trung bình, các copywriter ở Mỹ kiếm được khoảng 72 nghìn đô la / năm.

Khi mới bắt đầu việc viết tự do, hãy tìm hiểu nhiều hơn về...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,558
Bài viết
44,433
Thành viên
91,519
Thành viên mới
gianphoimaichien

Thành viên trực tuyến

Top