TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ kết liên TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020

Người khởi tạo Q
Quynhtram3698
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 120

Quynhtram3698

Thành viên mới
TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ kết liên TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020
kiếm tìm website tiếp thị kết liên tốt nhất, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam là nhu càu của không ít người đang tham gia vào loại hình MMO này. Trong bài viết này, mình tổng hợp danh sách những mạng lưới/chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam. các bạn có thể tham khảo để tham dự kiếm tiền tiếp thị kết liên ngay từ bây giờ.

Nhưng Ban đầu hãy hiểu tiếp thị kết liên là hình thức kiếm tiền như thế nào, mang lại tri thức đơn thuần bạn sẽ thuận lợi chọn hình thức tiếp thị thích hợp với bản thân.

Tiếp thị kết liên là gì?

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức lăng xê sản phẩm hoặc nhà sản xuất của nhà cung cấp là những công ty có sản phẩm, nhà cung cấp muốn phê chuẩn các trang mạng của các bên PR hàng hóa, dịch vụ tới khách hàng chung cục.

duyệt ấy, bạn sẽ nhận được tiền huê hồng (commission) trong khoảng phía dịch vụ cho mỗi sản phẩm bán thành công.

Top 5 website tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020

  1. AccessTrade.vn
Website tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

ACCESSTRADE là website tiếp thị kết liên tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô phỏng CPA (Cost Per Action).

AccessTrade là website tiếp thị kết liên đi tiên phong tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà sản xuất và đối tác kiếm tiền Affiliate. Hiện nay, AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết hàng ngày.

tiến trình kiếm tiền tiếp thị trong khoảng ACCESSTRADE khá dễ hiểu: bạn đăng ký tham gia ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. các bạn nhận các link affiliate từ ACCESSTRADE. bạn PR link tới khách hàng bằng cách san sớt chúng qua mạng xã hội, website, blog, digital marketing. bạn nhận hoa hồng trong khoảng mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công

hai. Leadbit

Website tiếp thị liên kết Leadbit

Leadbit.com là một website tiếp thị kết liên rất nổi danh trên toàn cầu, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,… Mạng tiếp thị đa đất nước này có hội sở tại London, Anh, hoạt động trên nền móng đa đất nước.

Leadbit sở hữu không ít sản phẩm chuyên về ngành nghề nguồn vốn, thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe dục tình, nguồn vốn finance. Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng những Offers rất phổ thông, nhất là Leadbit mảng finance vốn đầu tư, sức khỏe.

3. MasOffer.com

Website tiếp thị kết liên MasOffer

MasOffer cũng là website tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất tăng trưởng tại Việt Nam trong khoảng 2015 tới nay.

MasOffer được xây dựng và lớn mạnh bởi công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham dự kiếm tiền tại đây.

Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. các đối tác to hồ hết là của những nhà cung cấp thương mại điện tử lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop…

4. Civi.vn

Website tiếp thị liên kết Civi

Civi System là 1 nền tảng Affiliate được vận hành từ năm 2015, được có mặt trên thị trường bởi công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

tới bây giờ, Civi System đã có hơn hai.000 quý khách tham gia tại Việt Nam, là nền móng tiếp thị kết liên lớn tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

Civi đang nỗ lực để trở nên website tiếp thị liên kết số 1 tại Việt Nam. Thế nên, việc các bạn tham gia kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất lớn.

Sản phẩm tại đây cũng rất đa dạng nhưng phần nhiều là từ những cái tên tương đối mới, chưa có nhãn hiệu to trên thị phần. các tổ chức tham dự phần đông là những đơn vị vừa và nhỏ.

những chiến dịch tại Civi phần đông là tụ hội ở ngành nghề sức khoẻ và giáo dục. các lĩnh vực như thương nghiệp điện tử và du lịch hiện chưa có rộng rãi.

Nhưng rộng rãi loại sản phẩm ở đây ko có ở những mạng lưới tiếp thị khác, Chính vì thế Civi cũng là một sự chọn lọc tốt trong 1 số tình huống hoặc đối với điểm hay riêng của một số người.

5. AdFlex

Website tiếp thị kết liên AdFlex

AdFlex là một mạng tiếp thị liên kết uy tín CPO tốt nhất, khôn cùng quyến rũ, được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway. bạn nên join cộng đồng CPO AdFlex – là nơi tập hợp không ít cao thủ luôn sẵn sàng san sớt những tips chạy CPO siêu kinh khủng.

Không chỉ thế, mức hoa hồng mà những dịch vụ sản phẩm đưa ra tại AdFlex là hơi hấp dẫn có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm.

các chiến dịch Offer chính yếu tại AdFlex hội tụ vào mặt hàng như: bắt mắt, coi sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,… Đừng bỏ qua mạng tiếp thị kết liên AdFlex nhé!

Trên đây là những website tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam. Hãy chọn cho mình một website phù hợp để tiến hành kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ngay hôm nay để đáp ứng nguồn thu nhập thụ động mà bạn có thể kiếm tiền dù bất kì ở đâu.

Nguồn bài viết: TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ liên kết TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020


 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,131
Bài viết:
8,721
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Top