Tips Top 5 phần mềm giúp 5 doanh thu mùa dịch

Người khởi tạo Q
quocphi2811
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 207

Phần mềm bán hàng mùa dịch
là công cụ Marketing giúp hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì kinh doanh, tăng doanh thu trong thời điểm dịch bệnh. Việc ứng dụng các phần mềm hỗ trợ bán hàng không chỉ là giải pháp mà còn là chiến lược lâu dài của mọi đơn vị kinh doanh. Bài viết dưới đây là top các loại công cụ bán hàng mùa dịch mà mọi doanh nghiệp không nên bỏ qua.


I. Vai trò của phần mềm bán hàng mùa dịch
Dịch bệnh làm ảnh hưởng đến kinh tế – xã hội và tình hình kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp. Vì thế, người bán hàng cần tìm ra cho mình những giải pháp để thay đổi.

Một trong những chiến lược ưu việt được áp dụng và mang lại hiệu quả tuyệt vời là dùng các phần mềm bán hàng mùa dịch. Đây là những công cụ Marketing tự động có nhiều giá trị to lớn trong việc duy trì kinh doanh và thúc đẩy doanh số:
Phần mềm bán hàng mùa dịch có nhiều vai trò trong kinh doanh online

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Phần mềm bán hàng hỗ trợ tăng lượt tiếp cận, tăng tương tác tự động đến các tài khoản trên MXH. Nhờ tính năng chia sẻ, đăng tin tự động, nuôi nick, seeding,… bài viết sẽ được lan tỏa rộng đến cộng đồng người dùng.
 • Tối ưu hiệu quả kinh doanh mùa dịch: Giảm chi phí – giảm nhân lực – tăng doanh thu chính là hiệu quả tối ưu của công cụ hỗ trợ bán hàng. Chỉ với việc cài đặt và sử dụng phần mềm, người bán hàng đã có thể nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng ở mức tối đa.
 • Tăng tỷ lệ chốt đơn hàng: Từ khả năng tăng tiếp cận, tăng lượt tương tác, từ đó sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và chốt đơn hàng.
 • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tránh tình trạng lây nhiễm dịch bệnh: Các bước trong quy trình bán hàng được gói gọn trong môi trường online. Điều này phù hợp với quy định giãn cách, phòng tránh dịch bệnh. Đồng thời không làm cản trở đến việc mua bán.
II. TOP 5 phần mềm bán hàng mùa dịch hiệu quả cao nhất 2021
Phần mềm bán hàng mùa dịch mang lại cho người kinh doanh những hiệu quả thiết thực. Chỉ với mức chi phí rẻ, người dùng có thể tiếp cận với công cụ bán hàng bậc nhất 2021 với nhiều tính năng tối ưu. Dưới đây là TOP 5 công cụ bán hàng mùa covid được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất.

>>Gợi ý: 10+ ý tưởng thu hút khách hàng mùa Covid
Phần mềm bán hàng mùa dịch 2021 hiệu quả nhất

1. Phần mềm đăng tin tự động
Hiện nay, để tối ưu chi phí, thời gian quản lý bán hàng online, phần mềm đăng tin quảng cáo facebook là công cụ hỗ trợ cần thiết. Thay vì bỏ tiền thuê người viết, đăng bài, bạn hãy sử dụng phần mềm đăng tin tự động để tiết kiệm ngân sách. Đồng thời giúp tiếp cận hiệu quả hơn khách hàng tiềm năng.

Ninja Auto Post là công cụ đăng bài Facebook tự động đứng top 1 trên thị trường. Sở dĩ được người dùng ưa chuộng bởi đây là phần mềm tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn:

 • Quản lý bài viết tự động với các tính năng tự động thêm bài viết mới, lưu bài viết. Đồng thời chia phân mục bài đăng khoa học
 • Tự động đăng bài từ trang cá nhân, fanpage, group một cách thông minh. Người dùng có thể cài đặt lịch đăng mong muốn
 • Up bài viết lên top đầu trang, giúp tăng tỉ lệ tương tác.
 • Tính năng khác: Mời bạn bè like page, tham gia nhóm tự động giúp tăng tương tác, lượt tiếp cận bài viết
Trải nghiệm những tính năng đăng bài tự động cực nhanh chóng lên group của phần mềm đăng tin tự động tại video dưới đây:

2. Phần mềm chia sẻ livestream bán hàng
Livestream là hình thức bán hàng online hiệu quả đang rất phổ biến hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể livestream trực tiếp trên trang cá nhân hoặc fanpage, livestream trên Facebook, Tiktok,… để tăng doanh thu từ việc livestream.
Phần mềm chia sẻ livestream tự động

Phần mềm chia sẻ livestream được xếp vào một trong các phần mềm bán hàng mùa dịch không thể thiếu. Từ công cụ này, việc ra đơn từ livestream trở nên vô cùng dễ dàng:

 • Tự động mời người xem livestream: Khi phát livestream, phần mềm sẽ gửi thông báo tới tất cả các tài khoản bạn bè, người thích trang. Đồng thời có thể chạy cùng lúc nhiều tài khoản.
 • Tự động chia sẻ livestream lên group, trên trang cá nhân có kèm caption sẵn. Tương tác bài viết tự động trước khi chia sẻ.
 • Tăng mắt xem livestream dễ dàng giúp tăng độ uy tín, chuyên nghiệp, tăng tỷ lệ chốt đơn hàng
 • Tính năng tham gia nhóm tự động giúp tăng độ tiếp cận của livestream đến rộng hơn thị trường người dùng facebook
3. Phần mềm lọc đơn livestream
Dù livestream nhưng khi ra nhiều đơn từ comment lại khiến cho người kinh doanh phải loay hoay. Đặc biệt là những người mới bán hàng, ít nhân sự, chưa có kinh nghiệm. Phần mềm lọc đơn livestream giúp bạn tối ưu nhân lực, chi phí, thời gian trong việc lọc comment chốt đơn hàng nhanh chóng.

Những tính năng ưu việt của phần mềm quét comment tự động Ninja Comment – Phần mềm bán hàng mùa dịch được ưa chuộng nhất hiện nay:

 • Quét tất cả các bình luận của bài post, livestream để lọc data khách hàng giúp lên đơn hàng nhanh chóng, chính xác
 • Lưu toàn bộ thông tin khách hàng vào một tệp trong hệ thống, dễ dàng trong việc quản lý
 • Lọc riêng SDT, email, mã đơn,… phục vụ telesaleCác tính năng thông minh tích hợp trong phần mềm Ninja Comment

4. Phần mềm kết bạn Facebook
Một tài khoản Facebook uy tín để bán hàng hiệu quả cần có số lượng bạn bè lớn full 5000. Để xây dựng hệ thống bạn bè đúng tệp khách hàng tiềm năng không phải điều đơn giản. Vì vậy, phần mềm auto kết bạn facebook sẽ giúp bạn thực hiện tự động – chuyên nghiệp – đơn giản nhất.

Ninja Add Friend hiện đang là công cụ kết bạn facebook tự động được đánh giá cao. Với những tính năng mới được cập nhật, công cụ kết bạn tự động này mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị:

 • Tính năng kết bạn tự động theo gợi ý, theo UID, SĐT, khu vực, giới tính,… giúp lọc tệp khách hàng tiềm năng
 • Tự động đồng ý kết bạn dựa theo cài đặt về giới tính, khu vực, số lượng bạn bè
 • Hủy kết bạn với tệp bạn bè không đúng insight để tăng tương tác, tăng tỷ lệ chốt đơn thành côngPhần mềm Ninja Add Friend là công cụ kết bạn chuyên nghiệp

5. Phần mềm tương tác bán hàng
Tăng tương tác trong bán hàng online là yếu tố vô cùng quan trọng. Bài viết có tương tác cao giúp thu hút, nâng cao uy tín cho sản phẩm, tạo hiệu ứng đám đông. Cuối cùng là giúp người kinh doanh chốt đơn dễ dàng.

Dịch bệnh làm giảm tương tác của cách kênh bán hàng online. Do đó, phần mềm bán hàng mùa dịch không thể thiếu công cụ tăng tương tác. Để tăng tương tác, chúng tôi hướng khách hàng đến công cụ nuôi nick Ninja System chuyên nghiệp.

 • Xây dựng và quản lý số lượng lớn tài khoản Facebook chất lượng như người dùng thật
 • Tính năng tự động tương tác thông minh như: kết bạn theo tiêu chí tệp khách hàng tiềm năng, seeding bài viết, tham gia nhóm tự động, xây dựng profile chất lượng tăng tương tác, …
 • Chia sẻ livestream tự động lên group có tệp khách hàng tiềm năng kèm caption
Để trải nghiệm tính năng của Ninja System, mời bạn tham khảo video dưới đây:


Phần mềm bán hàng mùa dịch không chỉ là công cụ hỗ trợ kinh doanh mà còn là chiến lược, giải pháp tăng doanh thu lâu dài. Để được trải nghiệm các công cụ marketing online hàng đầu hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA
========----------------------------------==========
WEBSITE: https://facebookninja.net
Mọi chi tiết liên hệ : 096. 3333 .917
Nhóm hỗ trợ Group Zalo :https://zalo.me/g/nacxcz236
Fanpage : https://www.facebook.com/phanmemmarketingninjaa

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG : Trụ sở.HN: Tầng 4, Tòa nhà Mỹ Sơn,
Số 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
VP.HCM: Tầng 5 - Tòa nhà GIC TOWER,
Số 326 Cách Mạng Tháng 8 - P10, Q3, TP.HCM
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
8,413
Bài viết:
10,023
Thành viên
93,816
Thành viên mới
reviewxee

Thành viên trực tuyến

Top