Top 10 lời khuyên SEO thành công vào năm 2014

bigseo

Level 2
Năm 2013 đã gần khép lại để chào đón năm mới 2014 – đây là thời gian thuận lợi để đánh giá lại, xem xét lại và xem lại chiến thuật SEO.

Với tinh thần chuẩn bị chào đón một năm mới, tôi sẽ trình bày một trong số những điều phổ biến nhất thông qua ống kính SEO với hy vọng truyền bá một số điều tốt đẹp và chiến lược tuyệt vời cùng với sự hân hoan chào đón một năm mới.

Dưới đây là top 10 giải pháp SEO thành công dành cho năm 2014.

slide-jpg.449

1. Uống ít SEO Kool-Aid

Trong thế giới SEO, có một vòi rồng của thông tin. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp có thể dễ dàng uống loại rượu Kool-Aid này.

resolution-1-drink-jpg.450

Mặc dù có một số người đáng được trích dẫn và follow cho đến khi bạn đã thực sự được các chuyên gia khuyến cáo nên thử nghiệm và nhìn thấy kết quả cho chính mình.

Thật dễ dàng để có thể thích thú với việc thực hành SEO nhưng bạn đang làm nó tỉnh táo cho đến khi bạn đang cố chứng minh hậu quả đến khách hàng bằng cách nói “[nhập tên chuyên gia SEO vào đây] nói rằng nó đã làm việc cho [nhập tên trang web thương mại điện tử tại đây].

2. Loại thức ăn lành mạnh

Internet được thúc đẩy bằng nội dung và nội dung lành mạnh là duy nhất, có giá trị, có thẩm quyền và đáng để chia sẻ.
resolution-2-eat-jpg.451

Gần đây, Mat Cutts cho biết 25-30% các nội dung trên web là trùng lặp. Mặc dù điều đó có thể làm cho bạn cảm thấy đói bụng một chút đối với một số...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,805
Bài viết
52,196
Thành viên
92,118
Thành viên mới
XINBONG11

Thành viên trực tuyến

Top