Top 1 “đào tạo Seo” với Website đang dính mã độc liệu có thể?

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 512

Kim2

Level 8
Hello mọi người lại là “Quyết đẹp troai” đây , cũng đã lâu mình chưa viết bài chia sẻ cho anh em làm SEO, nhân dịp test thành công Case Study mới nên viết vài dòng “tâm sự mỏng” với anh em !!!

Đầu tiên mình xin khẳng định Case Study này mục đích để test các yếu tố xếp hạng khác nhau của Google, đặc biệt là không Backlink nhé ( mình ko nói backlink ko hiệu quả nhé, tất nhiên làm tốt các yếu tố khác mà lại có link chất thì tuyệt vời rồi đúng ko nào :D

Đầu tiên mình sử dụng 2 kỹ thuật chính cho Case lần này là tạo Google Suggest và Fresh Content.

Đầu tiên tất nhiên không thể thiếu các kĩ thuật cơ bản như tạo Social, Verify Social và tạo Maps rồi đúng ko. Phần này chắc anh em quá rõ nên mình cũng ko giải thích thêm.

Google Suggest:

Bơm 1 lượng User vừa đủ và đều đặn vào Keyword bạn muốn tạo Suggest cộng thêm 1 vài yếu tố khác thế là đã có được keyword Suggest bạn cần. Keyword Suggest 100% ảnh hưởng đến ranking nhé, do mình đã test trên nhiều dự án khác rồi nên xin chia sẻ lại như vậy.

Bằng việc kết hợp các kiến thức đọc được trước đây của mình thì không quá khó để vào cuối trang 2, kết quả là vào top 20 chỉ sau 2 tuần.

Fresh Content:

Nếu như có bạn nào đi dự buổi Offline của Quyết lần trước tại Đà Nẵng chắc cũng nghe Quyết nhắc khá nhiều về Fresh content rồi! Đây là 1 phương pháp mà mình học được từ đối thủ và test thành công ở dự án trước đó. Đơn giản thế này nhé:

Google luôn thích nội dung mới trên Website – bằng chứng là việc các bạn public content mới sẽ dễ dàng thấy vị trí thứ hạng của mình trên SERP so với các bài viết cũ.

Google “thích” thì mình “chiều”:

Cập nhật đều đặn mỗi ngày 300 chữ cho URL bạn đang SEO là cách đơn giản nhất ( bạn có thể spin lại đoạn content cũ và thay đổi 1 ít ở thẻ Heading) sao cho khi cập nhật lại content, trên SERP có ghi lại thời gian Index lại bài viết.

Làm đều đặn hàng ngày kết hợp với việc tạo tín hiệu trên các MXH keyword “Đào tạo SEO” đã bật lên TOP 5 chỉ trong vòng chưa đầy 1,5 tháng.

Xem thêm về cách google nhận biết content chính và content phụ tại đây:
http://www.seobythesea.com/2018/10/how-google-might-identify-primary-versions-of-duplicate-pages/

Sau đó vẫn tiếp tục cách này nhưng hiệu quả ko mấy khả quan, thứ hạng keyword vẫn ko thay đổi =)))

ĐẾN ĐOẠN GÂY CẤN, ANH EM CỐ GĂNG ĐỌC HẾT NHÉ =)))

Vào 1 ngày đẹp trời khi sắp tổ chức OFFLINE chia sẻ cho anh em thì WEBSITE dính mã độc bay khỏi TOP 100 !!! Vâng, chính xác là từ TOP 5 xuống TOP 122 khi dính hơn 4000 URL mã độc.

Anh em không tin thì có thể check site SEOSONA hiện tại vẫn index hơn 4000 URL mã độc mà mình chưa gỡ đấy ạ !!!

========= TOP 1 bất chấp thuật toán với Syndicate Content ===========

Syndicate Content:

Đây là 1 phương pháp được áp dụng khá rộng rãi của SEOers nước ngoài:

Đơn giản phương pháp này là việc tạo ra các bản sao content trùng lặp của bạn trên các trang MXH uy tín. Bằng việc cắt nhỏ đoạn content bài viết bạn muốn SEO rồi public trên các trang khác -> google sẽ tự nhận biết đâu là bản content gốc và content gốc sẽ nhận toàn bộ sức mạnh từ các bài content bị cắt kia.

Xem thêm về Syndicate content: https://searchengineland.com/syndicated-content-189097

Vẫn còn 1 vài yếu tố “bí mật” khác mà Quyết chưa liệt kê hết trong bài này nhưng do bài cũng khá dài tên Quyết xin tóm tắt lại cho anh em như vậy.
Và có bất kì thắc mắc nào vui lòng comment bên dưới mình sẽ cố gắng trả lời hết tất cả nhé!!!

Share to be share more! Cùng chung tay xây dựng cộng đông SEO Việt Nam lớn mạnh.

(Fb Dang Le Nam)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,648
Bài viết:
23,158
Thành viên
94,720
Thành viên mới
Thien Phu NUt

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top