Top 1 “đào tạo Seo” với Website đang dính mã độc liệu có thể?

Kim2

Level 8
Hello mọi người lại là “Quyết đẹp troai” đây , cũng đã lâu mình chưa viết bài chia sẻ cho anh em làm SEO, nhân dịp test thành công Case Study mới nên viết vài dòng “tâm sự mỏng” với anh em !!!

Đầu tiên mình xin khẳng định Case Study này mục đích để test các yếu tố xếp hạng khác nhau của Google, đặc biệt là không Backlink nhé ( mình ko nói backlink ko hiệu quả nhé, tất nhiên làm tốt các yếu tố khác mà lại có link chất thì tuyệt vời rồi đúng ko nào :D

Đầu tiên mình sử dụng 2 kỹ thuật chính cho Case lần này là tạo Google Suggest và Fresh Content.

Đầu tiên tất nhiên không thể thiếu các kĩ thuật cơ bản như tạo Social, Verify Social và tạo Maps rồi đúng ko. Phần này chắc anh em quá rõ nên mình cũng ko giải thích thêm.

Google Suggest:

Bơm 1 lượng User vừa đủ và đều đặn vào Keyword bạn muốn tạo Suggest cộng thêm 1 vài yếu tố khác thế là đã có được keyword Suggest bạn cần. Keyword Suggest 100% ảnh hưởng đến ranking nhé, do mình đã test trên nhiều dự án khác rồi nên xin chia sẻ lại như vậy.

Bằng việc kết hợp các kiến thức đọc được trước đây của mình thì không quá khó để vào cuối trang 2, kết quả là vào top 20 chỉ sau 2 tuần.

Fresh Content:

Nếu như có bạn nào đi dự buổi Offline của Quyết lần trước tại Đà Nẵng chắc cũng nghe Quyết nhắc khá nhiều về Fresh content rồi! Đây là 1 phương pháp mà mình học được từ đối thủ và test thành công ở dự án trước đó. Đơn giản thế này nhé:

Google luôn thích nội dung mới trên Website – bằng chứng là việc các bạn public content...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top