TOOL TỰ ĐỘNG ĐĂNG BÀI FACEBOOK

Người khởi tạo M
manhasd
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 39

manhasd

Level 1
TOOL TỰ ĐỘNG ĐĂNG BÀI FACEBOOK

Bạn là người bán hàng online hay là một Marketer quản lý kế hoạch truyền thông của một công ty. Việc đăng bài bán hàng, quảng cáo lên Profile cá nhân và các hội nhóm khiến bạn bạn tốn thời gian, công sức khi phải ngồi máy tính thường xuyên. Đối với người kinh doanh online thì việc phủ sóng rộng rãi bài viết là yếu tố rất quan trọng để xây dựng thương hiệu sản phẩm, cá nhân. Làm thế nào để việc đăng bài trở nên dễ dàng, tiện lợi và đặc biệt là phải hiệu quả. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu về một số tool đăng bài facebook chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất 2021 ở bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu chung về Tool đăng bài facebook

1.1 tool đăng bài facebook là gì?


Phần mềm đăng bài Facebook là một công cụ hữu ích giúp bạn giải quyết tốt nhất những vấn đề khó khăn trong việc đăng bài, bán hàng trên Group, tăng tương tác đối với các bài đăng của mình trên Group Facebook,… Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức hiệu quả. Việc đăng bài tự động facebook giúp chúng ta tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook, tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.Phần mềm đăng bài Facebook – giải pháp marketing tối ưu nhất 2021​

1.2 Lợi ích khi sử dụng Tool đăng bài facebook tự động

Việc sử dụng công cụ hỗ trợ đăng bài tự động facebook không chỉ giúp chủ kinh doanh tiết kiệm thời gian, tối ưu nhân sự mà còn mang lại hàng loạt lợi ích to lớn như:

 • Đăng bài tự động đa kênh: Là tính năng nổi bật nhất của phần mềm Ninja Auto Post, tự động đăng bài lên Profile, Group tự động chỉ bằng một cú click.
 • Thao tác dễ sử dụng: Giao diện rõ ràng, cấu hình dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các thao tác thực hiện
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Việc sử dụng phần ềm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đăng bài bằng các thao tác thủ công như trước. Đồng thời, bạn không phải bỏ ra bất kì chi phí nào, quá hấp dẫn cho và hiệu quả cho bạn
 • Tiếp cận tới nhiều khách hàng chất lượng:Tham gia nhóm, đăng bài lên các Group tự động giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến nhiều nhóm khách hàng mục tiêu theo giới tính, độ tuổi.
 • Gia tăng hiệu quả seeding: Thực tế việc đăng bài lên nhiều nhóm trên facebook theo cách truyền thống mất rất nhiều thời gian, do vậy số lượng bài được đăng lên cũng không cao. Nhưng khi sử dụng phần mềm đăng tin hàng loạt trên facebook, bạn có thể đăng một số lượng bài viết lớn theo khoảng thời gian mong muốn dựa trên các nick facebook đang nuôi và kho nội dung có sẵn.
Xây dựng cộng đồng bán hàng là giải pháp hiệu quả giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Tool kéo thành viên vào nhóm sẽ giúp bạn tự động thêm thành viên vào nhóm theo giới tính, khu vực, độ tuổi nhanh chóng.

2. Một số phần mềm đăng bài facebook chuyên nghiệp nhất

2.1 Phần mềm đăng bài Ninja Auto Post


Phần mềm đăng bài Facebook – Ninja Auto Post sẽ giúp người dùng đăng bài, đặt lịch đăng trang cá nhân, đăng lên Group, Fanpage nhanh chóng.

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng thông minh như:

 • Phần mềm đăng bài Facebook quản lý tài khoản chuyên nghiệp
 • Tìm kiếm nhóm theo từ khóa, tham gia nhóm tự động
 • Uptop bài viết lên đầu trang giúp gây sự chú ý, tăng tương tác, tăng tỉ lệ chốt đơn
 • Uptop theo link bài viết. Có thể uptop nhiều link cùng lúc
 • Đăng bài theo Fanpage, mời like Fanpage, Join Group dễ dàng
  Đặc biệt, công cụ giúp người dùng tìm kiếm và tham gia nhóm hàng loạt theo từ khóa dễ dàng, uptop bài viết lên đầu trang để gây sự chú ý, thu hút khách hàng tiềm năng.
Ngoài ra, để có một danh sách bạn bè chất lượng trên Profile giúp tăng uy tín, thương hiệu bán hàng. Bạn có thể sử dụng tool auto kết bạn để nhanh chóng sở hữu tệp 5000 bạn bè chất lượng.Hotline: 0865020400 để được tư vấn
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,143
Bài viết:
8,733
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top