Tool Auto Post Group Facebook giúp đăng bài lên nhóm tự động

Người khởi tạo P
phạm hoàng trinh
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 28
1. Lợi ích của việc đăng bài lên nhóm
Nhóm facebook đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó được xem là kênh bán hàng cực kỳ tiềm năng. Khi chia sẻ, đăng bài viết lên nhiều nhóm facebook, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích to lớn như:
 • Tiếp cận tới nhiều khách hàng chất lượng: việc tham gia nhóm, đăng bài lên group, fanpage tự động sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu theo giới tính, độ tuổi. Mọi người tham gia các nhóm này, bạn có thể thoải mái đưa ra các đánh giá, bình luận về các sản phẩm, dịch vụ đó.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: phần mềm auto post sẽ giúp bạn dễ dàng lập lịch, tùy chỉnh thời gian đăng bài hiệu quả cho 1 tuần, 1 tháng dễ dàng.
 • Đẩy mạnh tương tác: tương tác là một trong những lợi thế quan trọng của phần mềm, hỗ trợ người dùng tương tác tốt hơn. Việc chọn thời gian đăng tin bán hàng hiệu quả sẽ giúp cho bài viết tiếp cận được với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.
 • Tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng: phần mềm đăng bài bán hàng hiện là công cụ đăng bài hàng đầu được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi lẽ phần mềm sẽ giúp tiếp cận với nhiều đối tượng tiền năng hơn. Khi đó, khách hàng sẽ biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng. Bạn có thể kết hợp với phần mềm chăm sóc tài khoản facebook giúp tăng tương tác tự động
Với những lợi ích nêu trên, có thể thấy rằng việc sử dụng tool auto post group facebook là giải pháp thông minh, chuyên nghiệp mà mọi cá nhân, doanh nghiệp nên áp dụng. Phần mềm có những tính năng gì để phục vụ cho việc kinh doanh online, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé
2. Giới thiệu về tool auto post group facebook
Tool auto post group facebook là một phần mềm quản lý group facebook hiệu quả giúp bạn đăng bài một cách chuyên nghiệp, tự động. Được tích hợp với nhiều tính năng thông minh, phần mềm hỗ trợ bạn đăng bài bán hàng trên đa kênh, đa nền tảng một cách hiệu quả, tiện lợi. Nội dung hôm nay chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về tính năng đăng bài lên nhóm, lên group giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.


Các tính năng chính của tool auto post group facebook
2.1 Các tính năng chính của tool auto post group facebook
Phần mềm đăng bài lên group facebook là công cụ 1 số 1 giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho việc đăng bài thủ công. Ninja Auto Post Client tích hợp nhiều tính năng thông minh, vượt trội như:
 • Đăng bài lên Profile hàng loạt bằng trình duyệt Chrome
 • Đăng bài vào tất cả các nhóm đã tham gia và lập lịch đăng bài tùy ý, tiện lợi.
 • Theo dõi lịch sử đăng bài, lịch sử và quá trình uptop.
 • Tham gia nhóm, lập lịch tham gia nhóm dễ dàng
 • Hỗ trợ lọc thành viên và setup tham gia ngay
 • Nhắn tin theo UID và comment lên tường nhanh chóng
Để giúp người dùng tiếp cận với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng trên nền tảng facebook, cụ thể hơn là group facebook. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn cách đăng bài lên group dễ dàng với công cụ tiện ích này. Cùng khám phá ngay nhé.
2.2 Hướng dẫn đăng bài lên nhóm với tool auto post group facebook
Bước 1: Cập nhật Group
Trước khi đăng bài lên nhóm, bạn tiến hành load group bằng cách click chuột phải: chọn nick và chọn “Load thông tin nhóm mới theo Chrome”. Việc cập nhật danh sách nhóm sẽ giúp bạn thống kê được đã tham gia những nhóm nào trên facebook. Phần mềm sẽ tự động đăng nhập nick trên trình duyệt Chrome và lấy những nhóm mà nick đó đã tham gia để cập nhật, đăng bài lên những group này.


Cập nhật danh sách nhóm


Danh sách nhóm đã tham gia
Bước 2: Đăng bài lên Group
Đăng ngay lên Group

Để đăng bài lên group, bạn cần chọn danh sách tài khoản và danh mục bài viết. Việc tạo danh mục bài viết sẽ giúp bạn phân loại bài viết một cách khoa học, chuyên nghiệp.
 • Danh mục tài khoản: Bạn click chọn những nick muốn đăng bài bằng cách tick vào ô trống bên cạnh → Danh mục bài viết. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều danh mục tài khoản, bài viết tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Sau đó bạn chọn mục “Cài đặt tài khoản” và chọn thông tin các trường ở hình ảnh bên dưới, sau đó “Lưu lại cấu hình” là xong.


Cài đặt cấu hình đăng bài lên nhóm trên tool auto post group facebook
 • Khi đã cài đặt xong, bạn nhấn “Start”, phần mềm sẽ tự động đăng bài lên các group, hội nhóm mà bạn lựa chọn một cách dễ dàng.
 • Trong trường hợp muốn dừng lại hành động đăng bài, bạn nhấn “Stop” là xong.


Phần mềm tự động đăng bài lên group nhanh chóng
Lập lịch đăng lên Group
Tương tự như phiên bản Website của phần mềm đăng bài tự động, tại phiên bản Window người dùng cũng có thể lập lịch đăng bài lên nhóm một cách nhanh chòng, chuyên nghiệp.
 • Bạn click chọn mục “Lên lịch”, sau đó chọn ngày đăng, giờ mình muốn đăng và chọn “Lên lịch”, tool auto post group facebook sẽ tự động đăng bài theo thời gian đã lập lịch sẵn.
Lưu ý: Hãy luôn mở phần mềm trong thời gian chờ đăng bài để không bị gián đoạn việc đăng bài lên nhóm.


Lên lịch đăng bài trên nhóm trên tool auto post group facebook
Bước 3: Kiểm tra lịch sử đăng
Cuối cùng, để kiểm tra trạng thái bài đăng đã được post lên nhóm hay chưa, bạn truy cập vào “Lịch sử đăng bài” để kiểm tra trạng thái đăng bài.
Bài viết đã được đăng thành công lên nhóm, bạn có thể quan sát hình dưới đây.


Kiểm tra lịch sử đăng
Như vậy, chỉ với 3 bước là bạn có thể thực hiện xong thao tác đăng bài lên group nhanh chóng, tự động với tool auto post group facebook. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho người dùng những kiến thức bổ ích, thú vị để áp dụng vào việc đăng bài bán hàng. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí bán hàng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm đăng bài quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng.
HOTLINE TƯ VẤN CỤ THỀ : 0928089620
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,143
Bài viết:
8,733
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top