Tổng hợp về Digital Marketing dành cho người mới

ThuongMizu

Thành viên mới
Thời đại ngày nay, khi mọi người đều coi Google là kim chỉ nam cho hành động mua của mình, thì Digital Marketing như là chiếc chìa khóa “vàng” để bạn bán được hàng và phát triển lâu dài. Tuy nhiên, Internet ngày càng phát triển, người dùng cũng ngày càng tinh tế hơn, cuộc chiến giữa các thương hiệu ngày càng khốc liệt hơn, vậy nên bạn càng cần phải cần thận hơn trong chiến lược Digital Marketing của mình.
17951511_1406756232718501_1288174425292692646_n-jpg.6000

Do đó, trước tiên bạn cần hiểu rõ những kiến thức cơ bản nhât về Digial Markeing. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn…
Digital Marketing là gì?
Digital Marketing hiểu đơn giản là tiếp thị số, là các hoạt động Marketing sản phẩm/dịch vụ có mục tiêu rõ tràng, có thể đo lường được, có tính tương tác cao trên nền tảng công nghệ số để tiếp cận khách hàng.
Ở các quốc gia khác, Digital Marketing còn được gọi với các tên gọi khác nhau như: Tiếp thị trực tuyến, Tiếp thị qua Internet hoặc Tiếp thị web
Thông tin liên quan :Digital Marketing là gì
Học Digital Marketing như thế nào?
1. Thuật ngữ cần biết trong Digital marketing

Trong Digital Marketing có rất nhiều thuật ngữ mà bất cứ Marketer nào cũng cần biết chúng. Tạo sao no lại quan trọng đến vậy? Thực ra, nếu làm trong ngành này, mà không hiểu rõ từng thuật ngữ thì sẽ rất dễ nhầm và có thể gây ra một số sai làm không đáng có và rất tốn thời gian để làm lại. Vậy nên, việc nắm rõ các...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,824
Bài viết
52,221
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top