Thảo luận Tổng hợp những chiếc đàn piano giá rẻ, tốt nhất mọi thời đại

Người khởi tạo N
nghethuatamnhacc
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 109
Chắc chắn những "nghệ sĩ dương cầm" dù là bán chuyên hay chuyên nghiệp có lẽ sẽ vô cùng ấn tượng với những chiếc đàn piano giá vừa hạt dẻ mà chất lượng lại vô cùng tốt.

Không thể phủ nhận rằng đàn piano đã trở lại phổ biến trong những năm gần đây - và chúng ta không thể không tự hỏi liệu điều đó có liên quan đến mức độ dễ tiếp cận của nhạc cụ hay không. Dưới đây là top 7 mẫu đàn với giá của piano rẻ nhất mọi thời đại.
Top 7 mẫu đàn với giá của piano rẻ nhất
ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA DGX-660 ELE01001
Đàn piano điện Yamaha DGX-660 ELE01001
Piano điện Yamaha DGX-660 là mẫu đàn hàng đầu trong dòng “Portable Grand” của Yamaha và cũng là mẫu Digital Piano mới duy nhất trong dòng có các phím trọng lượng hoàn hảo. Đàn piano digital DGX660 được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, phù hợp phân khúc giá của piano này. Với hệ thống bàn phím GHS của Yamaha mô phỏng bản chất của đàn piano acoustic và mang lại hiệu suất tương tự như một cây piano acoustic thực sự nhưng lại nằm trong top piano giá rẻ, góp phần mang lại cảm giác tuyệt vời đến chân thực và phù hợp với ngân sách của người chơi.
Nếu bạn muốn chơi piano cơ nhưng lại chưa từng chơi piano thì DGX660 là một bước tiến giúp bạn tiếp cận với đàn piano acoustic sau này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, giá của piano DGX660 cũng không quá cao với thiết bị loa mạnh mẽ được đặt trong thùng để nhấn mạnh loa siêu trầm và loa cao tần riêng biệt, âm trầm cũng không bị biến dạng và âm kim vẫn giữ được nét nguyên gốc.
ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP-103 ELE01027
Đàn piano điện Yamaha YDP-103 ELE01027 hiện đại với công nghệ GHS
Đàn Digital Piano Yamaha YDP-103 ELE01027 là loại piano giá rẻ với công nghệ Graded Hammer Standard (GHS) hiện đại của Yamaha mang đến mang đến cho người dùng cảm giác cảm ứng chân thực như chơi một cây đàn piano acoustic thực thụ. Bên cạnh đó, giá của piano Yamaha YDP-103 ELE01027 tuy không quá cao nhưng nó được thừa hưởng những đặc điểm nổi bật của các dòng đàn upright piano Yamaha trước đó, điển hình như tăng cường bộ AWM truyền thống, mang đến cho người nghe âm thanh trung thực. Công nghệ kỹ thuật số AWM còn ghi lại các mẫu âm thanh chân thực từ nhiều nguồn nhạc cụ khác nhau, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm vang đa dạng của cây đàn đại dương cầm YDP-103 này ở bất kỳ đâu trong nhà của bạn.
ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP-144 ELE01028
Đàn piano điện Yamaha YDP-144 ELE01028

YDP-144 Yamaha là một cây đàn Digital Piano giá rẻ chất lượng cao. Thích hợp cho những bạn sinh viên hoặc ca nhạc sĩ yêu thích một cây đàn piano nền nã YDP-144 Yamaha. Chiếc đàn này mang đến trải nghiệm giống như một cây đàn piano đích thực với âm thanh sống động và mạnh mẽ. Giống như Yamaha CFX huyền thoại và bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) nổi tiếng. Đàn piano digital Yamaha YDP144 vẫn giữ nguyên thiết kế của bàn điều khiển với lớp sơn vân gỗ sang trọng tương tự như đàn YDP143 trước đó. Thiết kế truyền thống với chân đàn đế âm nhạc tích hợp, nắp phím chống bụi và 3 bàn đạp mạ đồng tinh tế. Bộ điều tiết đầy đủ tính năng, sostenuto và bàn đạp mềm được tích hợp vào cây đàn. Giá của piano YDP144 được đánh giá là khá cao, nhưng hiệu suất và chất lượng là hai yếu tố làm cho nó trở nên đáng giá.
ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA P-45 ELE01031
Đàn piano điện Yamaha P-45 ELE01031


Với hình dáng mỏng và thanh lịch, P-45 chiếm ít không gian. Với trọng lượng chỉ 25 lbs và với hệ thống âm thanh tích hợp, nó có thể dễ dàng di chuyển xung quanh ngôi nhà của bạn hoặc thậm chí được sử dụng cho các buổi biểu diễn ngoài trời. Đặc biệt là giá của piano P-45 được xếp vào loại piano giá rẻ nhưng mọi thứ mà P-45 mang lại đều trở nên dễ dàng và vẫn tạo được một trải nghiệm chơi nhạc tuyệt vời cùng vô số tính năng hiện đại.

Lý do đàn piano kỹ thuật số Yamaha P45 được thiết kế với màu đen bóng bẩy, nhỏ gọn phù hợp với mọi căn phòng và dễ dàng di chuyển đến vị trí khác. Bàn phím 88 phím Graded Hammer Standard mô phỏng một cây đàn piano cơ. Đây là một sản phẩm phù hợp cho người mới bắt đầu.
ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA P-125 ELE01032
Đàn piano điện Yamaha P-125 ELE01032

Yamaha P125 có kiểu dáng đẹp và hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo và không chiếm quá nhiều diện tích nếu để ở nhà. Yamaha P125 cung cấp một sản phẩm nhỏ gọn với giá của piano không quá đắt nhưng hiệu suất tốt hơn bao giờ hết. P125 không có màn hình LCD, nhưng nếu bạn đã quen với P45 hoặc P115 thì điều này không quá ngạc nhiên. Nếu bạn chưa quen với Yamaha P Series và chỉ biết cách điều hướng một cây đàn piano digital bằng màn hình LCD, thì thời gian đầu của bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để thích nghi và luyện tập.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
13,696
Bài viết:
15,460
Thành viên
94,322
Thành viên mới
markdao

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top