Tổng hợp những câu nói hay nhất truyền động lực mạnh mẽ của Tổng thống Donald Trump

TÂM TRẦN

Level 1
Donald Trump là vị Tổng thống giàu có nhất trong lịch sử nước Mỹ từ trước đến nay. Ông đã có rất nhiều câu nói tiết lộ bí quyết để có một sự nghiệp thành công và truyền cảm hứng cho nhiều người trên thế giới.
Trước khi trở thành Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump là một doanh nhân vô cùng thành đạt với những chiến lược và tầm nhìn xuất chúng. Được chứng minh qua thành công thực tế của bản thân, những câu nói của ông Trump đã truyền động lực và ý chí cho rất nhiều người, với mong muốn sống tốt hơn trong hiện tại và hoạch định kế hoạch rõ ràng cho tương lai.
Những câu nói dưới đây của Tổng thống Trump đã giúp không ít người tìm lại sự tự tin vào bản thân và nhiệt huyết để theo đuổi giấc mơ của mình. Đồng thời qua những câu nói ấy, người ta thêm hiểu về Donald Trump, một người đàn ông gai góc, một chiến binh cừ khôi trong mọi cuộc chinh phục và một tín đồ chân chính.

Tổng hợp những câu nói hay nhất truyền động lực mạnh mẽ của Tổng thống Donald Trump

Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến
Hãy cùng điểm lại những câu nói truyền cảm hứng mà ông đã để lại cho thế hệ sau.
[IMG alt="Những Câu Nói Hay Của Donals Trump...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,824
Bài viết
44,711
Thành viên
91,551
Thành viên mới
parkernguyen

Thành viên trực tuyến

Top