Tổng hợp các mẫu cột inox sự kiện Poliva giá cạnh tranh - Poliva.vn

Người khởi tạo N
ngoccham0410
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 1

ngoccham0410

Thành viên
Cột chắn bằng inox ở sân bay và trụ inox sự kiện có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Vậy cột chắn inox dùng ở sân bay và cột chắn inox sự kiện có những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!
Cột chắn inox sân bay
Cột chắn inox dùng cho sân bay thường dùng cột chắn inox dây căng. Trụ barie inox sân bay được làm từ chất liệu inox cao cấp, sáng bóng và không bị han gỉ. Thân cột, đế cột vững chắc, không bị đổ khi sử dụng. Đầu dây cột chắn có thể kéo căng, tùy thuộc vào loại dây cột bạn dùng có thể có các độ dài 1,8m, 3m và 5m. Dây cột chắn có nhiều màu sắc khác nhau, bản to, có thể in logo lên thân dây.


Cột chắn inox sự kiện
Trụ inox sự kiện giúp trang trí, làm đẹp cho không gian. Ngoài ra thanh chắn inox sự kiện còn giúp bảo vệ các hiện vật, phân làn, tạo lối đi. Thanh chắn inox sự kiện cũng được làm từ chất liệu inox cao cấp, ngoài inox trắng, cột chắn inox sự kiện còn được làm từ inox mạ vàng. Đầu cột chắn thường bo tròn hoặc thiết kế tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.Địa chỉ bán cột chắn inox đảm bảo chất lượng
Hiện nay, Poliva là đơn vị chuyên cung cấp các loại cột chắn inox cao cấp, bền và tuổi thọ lâu dài. Công ty Poliva có các loại cột chắn dây căng, cột chắn inox dây chùng đa dạng kích thước, màu sắc. Giá thành cột chắn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ đặt hàng sản phẩm tại:
Công ty Poliva
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
5,799
Bài viết:
7,353
Thành viên
92,856
Thành viên mới
Saisankirthana

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top