Tối ưu website trong 9 bước ontop choáng váng.

Người khởi tạo P
phuhuu
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 271

phuhuu

Level 1
1.Tối ưu thẻ title
Thẻ title là gì là thẻ tiêu đề bài viết google dựa vào thẻ tiêu đề để nhận ra bài viết của bạn viết về chủ đề gì. Thường thì thẻ tiêu đề ít hơn 15 từ nhỏ hơn 60 kí tự.

Một thẻ tiêu đề tốt cần có :

Hướng dẫn tối ưu seo cho website trong 7 bước on top choáng váng.

Một con số một con số có trong tiêu đề giúp người dùng định hình được phần nào của bài viết, có mấy phần mấy mục.

Lợi ích on top đọc vào một tiêu đề bài viết cho người dùng à bài viết này giúp gì cho mình, sau khi đọc xong có thể làm gì.

Từ ngữ gây cảm xúc mạnh thôi thúc người dùng phải click vào bài viết.

Và điều đặc biệt là tiêu đề phải chứa từ khóa. Như ở trên đã nói tiêu đề giúp google hiểu được bài viết đang nói về chủ đề gì hay seo từ khóa gì. Không chứa từ khóa làm sao seo.

>> Bấm xem ngay thống kê từ khóa tìm kiếm trên google phân tích từ khóa hiệu quả.

2.Tối ưu thẻ mô tả
Khi đã có một tiêu đề tốt thì thẻ mô tả là bao quát tóm tắt toàn bộ nội dung bài viết. Bạn phải viết thẻ mô tả thật gần gũi tự nhiên với người dùng và đừng quên là cung cấp thật nhiều lợi ích trong đó. Ai ,à chẳng thích lợi ích đúng không bạn.

Người ta nói rằng tiêu đề như một nhạc trưởng thì thẻ mô tả là dàn nhạc. Khi nhạc trưởng ra hiệu dàn nhạc lập tức đánh. Thẻ mô tả hỗ trợ đắc lực cho tiêu đề. Và đặc biệt là từ khóa phải có trong thẻ tiêu đề.

Hướng dẫn tối ưu seo cho website trong 9 bước sẽ giúp website của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao trong google. Ngoài ra còn giúp các trang khác trong website của bạn nhanh cong nhờ tuyệt kĩ xây dựng link nội bộ hiệu quả.

>> Bấm xem tiếp tối ưu seo cho website trong 9 bước ontop choáng váng.

3. Tối ưu URL
URL phải ngắn gọn chứa từ khóa trong đó. Xu hướng sắp tới từ khóa có trong URL cũng là một tiêu chí xếp hạng của google.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
5,987
Bài viết:
7,552
Thành viên
92,919
Thành viên mới
nganhtuan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top