Tối ưu index ưu tiên mobile: Thay đổi thứ hạng của bạn trên desktop không?

bigseovn

Level 1
Bạn đang có những thông tin trái chiều về việc liệu chỉ mục ưu tiên di động có tác động tới thứ hạng của bạn hay không? Hãy tìm hiểu về các quá trình khác nhau đằng sau các kết quả tìm kiếm.

Chỉ mục ưu tiên di động đã và đang là câu chuyện năm 2018 của thế giới SEO, và rõ ràng là sự thay đổi lớn trong cách làm việc của Google đã để lại cho giới SEO các câu hỏi về điều gì sẽ xảy ra. Tôi đã đọc rất nhiều bài viết về ưu tiên di động và các dự đoán về cách nó sẽ ảnh hưởng tới việc các trang sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm thế nào. Tuy nhiên quan trọng là khi bàn luận về bất cứ kiểu cập nhật nào của Google hãy nhớ các điều cơ bản của chỉ mục và xếp hạng tìm kiếm, và hiểu biết này đặc biệt đúng với chỉ mục ưu tiên di động.

toi-uu-index-uu-tien-mobile-thay-doi-thu-hang-cua-ban-tren-desktop-khong-jpg.5585

Lập chỉ mục và xếp hạng

Vài năm trước, Google đã có một trang web nhỏ có tên “Google làm việc thế nào”. Nó được thể hiện tốt đến mức tôi đã chụp ảnh màn hình của trang web để chia sẻ với những người khác trong các buổi đào tạo. Phiên bản mới nhất được gọi là Tìm kiếm làm việc thế nào (https://www.google.com/search/howsearchworks/), và tôi sẽ bổ sung các hình chụp của nó ở đây. Có hai tác vụ chính mà các công cụ tìm kiếm thực hiện: Lập chỉ mục và xếp hạng.

Lập chỉ mục là việc đọc và lưu giữ thông tin của một trang web bởi các trình lập chỉ mục (trong trường hợp này là Googlebot). Khi Google ghé thăm và đọc một trang, nó sẽ giữ thông tin trong chỉ mục của nó. Tôi thường tưởng tượng việc lập...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,770
Bài viết
52,156
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top