Tối ưu hình ảnh để xếp hạng trên Image Search

Hana

Level 3
Xếp hạng hình ảnh trên Image Search đòi hỏi phải tối ưu hình ảnh và các yếu tố trang để thúc đẩy thứ hạng trong tìm kiếm hình ảnh, cũng như tối ưu hình ảnh và kích thước hình ảnh để chúng tải nhanh hơn và cải thiện tốc độ trang. Và đây là cách để làm điều đó.

Tối ưu hình ảnh: vấn đề về kích thước

Tối ưu hình ảnh chính là chìa khóa để đạt được thứ hạng trong Image Search. Trong khi phải thừa nhận rằng tôi không gặp trường hợp tương quan trực tiếp giữa kích thước hình ảnh và thứ hạng tìm kiếm của hình ảnh đó, nó là một yếu tố Google sử dụng cho tốc độ trang và cũng sử dụng để xếp hạng.


Tuy nhiên, về cơ bản Google không muốn bạn thay đổi khiếu thẩm mỹ của bạn, họ muốn bạn đảm bảo rằng tải càng nhanh càng tốt.

Tôi không thể nói cho bạn biết làm thế nào để tối ưu hóa hình ảnh vì điều này sẽ thay đổi với mỗi máy chủ và các trang web, nhưng đây là một số tài nguyên tuyệt vời cho cả hai thử nghiệm và tự động nén:

- Google PageSpeed Insights: đây là trang Google tự tham khảo về công cụ PageSpeed của họ liên quan đến tối ưu hình ảnh.
- Website Testing Tools: đó là một danh sách khá là tốt của một số công cụ tối ưu hình ảnh trên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,290
Bài viết
48,307
Thành viên
91,872
Thành viên mới
kevinshopus

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top