Tối Ưu Google Ads Nhờ 8 Tiện Ích Mở Rộng Cực Dễ Dàng

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 400

Kim2

Level 8
Nếu muốn bắt đầu khởi tạo chiến dịch quảng cáo, trước tiên bạn cần nắm rõ chắc chắn 8 tiện ích mở rộng dưới đây:

1. Tiện ích liên kết link:

Giới thiệu thêm về toàn bộ các sản phẩm của bạn chứ không chỉ duy nhất một cái, sẽ tha hồ có thể lựa chọn tìm hiểu thêm về dịch vụ hay sản phẩm trên trang khác của bạn ngoài việc chỉ đến một landing page duy nhất khi click vào quảng cáo.

Những link liên kết thường được đặt ở ngay dưới quảng cáo Google Ads và thường sẽ hướng đến các landing page liên quan đến dịch vụ của bạn.

2. Tiện ích cuộc gọi:

Khách hàng có thể liên lạc với bạn cực nhanh chóng và dễ dàng ngay khi họ đang đọc quảng cáo chỉ đơn giản là một icon hình điện thoại.

3. Tiện ích ứng dụng:

Tiki, Lazada, tất cả đều có ứng dụng dành riêng cho dịch vụ và sản phẩm của họ. Mọi người thường cảm thấy việc truy cập ứng dụng trên điện thoại dễ dàng hơn rất nhiều so với việc truy cập website. Nếu bạn đang phát triển một nền tảng ứng dụng cho doanh nghiệp của mình thì hãy đưa ngay vào quảng cáo nhé!

4. Tiện ích đánh giá:

Đã có chứng minh rằng 64% khi chuẩn bị đưa ra quyết định mua hàng, sẽ tìm kiếm lời nhận xét của khách hàng cũ để đưa ra quyết định cuối cùng. Khi một người nói rằng họ thích sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, những người khác cũng sẽ dần đi theo.

5. Tiện ích mở rộng chú thích:

Những câu như: “Đảm bảo chất lượng. Cam kết chính hãng. Giao hàng miễn phí” sẽ thực sự hiệu quả đối với chiến dịch quảng cáo.

Bạn có thể dùng tiện ích này để cung cấp rất nhiều thông tin khác nhau: sản phẩm, dịch vụ, thông tin giảm giá...

6. Tiện ích đoạn nội dung có cấu trúc:

Tiện ích này chính là giải thích cho khách hàng về loại sản phẩm, dịch vụ đến thương hiệu,… Không phải ai khi nhìn thấy quảng cáo của bạn cũng biết bạn là ai, bán gì và bạn có thể giúp được gì cho họ. Bạn có thể đưa ra một danh sách những thông tin sẽ được cung cấp cho khách hàng khi họ click vào website.

7. Tiện ích vị trí:

Tăng độ tin cậy của bạn bằng việc đưa địa chỉ vào quảng cáo Google Ads sẽ là một cách quá tuyệt vời để chứng minh tính hợp pháp của doanh nghiệp.

8. Tiện ích Keywords Everywhere:

Nhanh chóng tìm được từ khóa hợp lý nhất với ngân sách doanh nghiệp. Đây là một tiện ích Chrome được thiết lập cho Ads. Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một truy vấn trên Google, bạn sẽ thấy lượng tìm kiếm trung bình và cả CPC của từ khóa đó. Việc khó khăn nhất khi lựa chọn từ khóa đó chính là tìm hiểu lượng tìm kiếm trung bình và chi phí trung bình cho mỗi click cho từ khóa. Và Keywords Everywhere cung cấp cho bạn cả hai.

(Fb Hung)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
10,844
Bài viết:
12,508
Thành viên
94,079
Thành viên mới
tin99club

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top