Tối ưu Facebook với SEO profile như thế nào?

Kim2

Level 7
Chia sẻ tí về cách tối ưu cho tài khoản Facebook , mình đã áp dụng từ 2016 đến nay vẫn dùng tốt và hiệu quả , đặc biệt cho những ai bán hàng online, làm dịch vụ thì không nên bỏ qua.

Khách hàng có nhu cầu sẽ tìm kiếm thấy bạn , điều quan trọng là họ ĐANG CÓ NHU CẦU THỰC SỰ nên khả năng tư vấn , cho thông tin và chốt sale được họ rất cao !

Với cách làm này thì lại hoàn toàn chính quy, không lách luật, chẳng spam, không tốn phí mà còn rất đơn giản và ai cũng có thể làm được.

Và thay vì bạn được khách hàng tìm thấy bằng 1 từ khóa về sản phẩm , dịch vụ ( hoặc để nhận dạng thương hiệu ) và chỉ dừng lại ở đó... thì bạn có thể tăng số cụm từ khóa lên gấp 10 lần , chọn ra những cụm từ khóa mà người dùng sẽ thường xuyên search ( sản phẩm, dịch vụ của bạn đáp ứng được ) để xuất hiện trên thanh tìm kiếm nhanh nhất.

Ví dụ bạn làm Ngân hàng thì có thể thêm các từ khóa trong phần biệt danh , biệt hiệu là "Vay tiêu dùng Vietcombank" hoặc "vay không thế chấp" , "Vay lãi suất thấp" Ngân hàng Vietinbank"...để người dùng có nhu cầu về ngân hàng , tín dụng , vay tiền tìm vèo phát thì mình được đề xuất luôn.

Trường hợp khác như bạn làm du lịch , visa có thể dùng bộ từ khóa như " du lịch giá rẻ", "du lịch nghỉ dưỡng " , "làm visa uy tín " , ....để người dùng thấy bạn nhanh nhất.

Với cách này , đã có nhiều người tìm thấy nick facebook của mình với các nhu cầu về "support facebook" , "facebook marketing" hoặc "zalo marketing",
"youtube marketing " " Auto chatbot facebook" ....và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,266
Bài viết
46,202
Thành viên
91,705
Thành viên mới
otakusama

Thành viên trực tuyến

Top