Tôi đã thiết kế logo ở JobSign như thế nào?

Người khởi tạo J
JobSign
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 465

JobSign

Level 1
JobSign là gì?

Đây là một trang web mà ở đây bạn có thể tìm kiếm các freelance hay đơn giản là những người làm việc online đầy đủ các dịch vụ khác nhau như thiết kế, viết bài, dịch bài, quản lý fanpage, lập trình,…

Không chỉ vậy, trên JobSign bạn còn có thể trở thành các freelance tương tự và kiếm được một khoản tiền kha khá khi khách hàng tìm tới và thuê bạn.

Tại sao lại chọn JobSign?

Vài hôm trước có được sếp giao cho nhiệm vụ thiết kế logo một cuộc thi. Ngồi vẽ lên vẽ xuống mà chẳng được cái nào ưng ý. Vậy nên mình đã quyết định đi thuê. Lượn lờ khắp các diễn đàn thì được biết tới JobSign này. Ban đầu thì cũng không để ý lắm, nhưng khi vào thì thấy giao diện rồi đọc các review nên cũng yên tâm hơn hẳn. Vậy nên mình đã quyết định chọn JobSign để thuê freelance thiết kế logo.

Thuê freelance trên JobSign như thế nào?

Bước 1: Đăng ký tài khoản


Bạn ấn vào mục góc phải phía trên cùng giao diện web. Ấn vào mục tài khoản để đăng ký tài khoản.
Bước 2: Xác nhận tài khoản: Ở bước này, bạn vô email đã đăng ký trên JobSign và xác nhận tài khoản.
Sau khi ấn xác nhận tài khoản, bạn sẽ được chuyển hướng tới bước này. Ở đây bạn ấn vào phần “Đi đến đăng nhập” là được nhé.

Bước 3: Tìm kiếm danh mục


Bạn ấn vào 3 gạch ngang bên góc trái cạnh chữ JobSign. Ở đây bạn có thể chọn các danh mục: Thiết kế, Marketing, Video& Âm nhạc,…Bước 4: Liên hệ người bán

Bạn có quyền lựa chọn các job phù hợp với giá tiền và yêu cầu của bản thân. Sau đó ấn vào các job phù hợp, tiến hành trao đổi công việc và thanh toán đơn hàng.


Đánh giá về sản phẩm/dịch vụ

Mình chọn sản phẩm với mức giá 5$. Sau đó hai ngày mình nhận sản phẩm được thiết kế theo mô tả của mình. Mình khá là ưng ý với sản phẩm này từ màu sắc, thiết kế, ý nghĩa. Sau đó mình nhận sản phẩm dưới dạng png và file thiết kế.

Ngoài ra tùy theo mức giá bạn sẽ được nhận số lần sửa lại logo theo yêu cầu. Với mức giá 5$ của mình, mình được sửa lại logo 1 lần, và với mức giá cao hơn mình sẽ được nhận số lần sửa lại logo nhiều hơn.

Kết luận về sản phẩm và JobSign

Về sản phẩm: Mình khá là ưng ý với sản phẩm mà mình nhận được. Trong quá trình trao đổi, bạn thiết kế cũng tư vấn rất nhiều để có sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn cũng hỗ trợ thêm về phẩn chỉnh sửa nếu như cảm thấy không ưng ý.

Về JobSign: JobSign đảm bảo cho người dùng về tính bảo mật thông tin, tính minh bạch, cam kết đảm bảo tiến độ công việc luôn hoàn thành đúng thời hạn. Và bảo vệ người dùng nếu như bị lừa hoặc có lỗi xảy ra.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm freelancer trong mọi lĩnh vực hoặc muốn tìm một công việc phù hợp với bản thân, hãy đến với JobSign thông qua:

・Website: https://jobsign.co/

・Facebook Fanpage

・Hướng dẫn trở thành Seller

・Apple Store

・Google Play
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
16,632
Bài viết:
18,455
Thành viên
94,523
Thành viên mới
Lê Tuấn BKDN

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top