Tôi có nên xây dựng 1 hệ sinh thái cho mình?

QTVKN

Level 5
Tôi có nên xây dựng 1 hệ sinh thái cho mình? (Nằm trong chuỗi bài tâm sự đời làm chủ)

Câu trả lời là tại sao lại không nếu đủ nguồn lực. Ai là chủ doanh nghiệp, hầu hết đều mơ sẽ xây dựng riêng được cho mình 1 hệ sinh thái cả. Vì một doanh nghiệp nếu sở hữu 1 hệ sinh thái riêng cho tổ chức sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cả hữu hình (tăng doanh thu), vô hình (tăng lợi thế cạnh tranh, giá trị thương hiệu, giữ chặt KH,...). Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro vì sự phức tạp của nó.


Vậy xây hệ sinh thái doanh nghiệp là xây như thế nào, rủi ro gì khi xây, lợi ích cụ thể hơn là gì, ở VN có tổ chức nào làm tốt hay không, và hệ sinh thái thực sự là cái gì? chính là điều H sẽ tâm sự với các bạn bên dưới.

Nói đến câu chuyện xây dựng hệ sinh thái trong các tập đoàn lớn, không thể không nhắc đến Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng làm tiên phong.

“Ở Vinhomes, học Vinschool, mua sắm tại Vincom, Vinmart, Vinpro và có bệnh tới Vinmec, du lịch tới Vinpearl, vui chơi trong Vinperland, đi xe Vinfast và làm việc tại Vingroup”, đang là một trong những mục tiêu được nhiều bạn trẻ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
39,025
Bài viết
42,727
Thành viên
91,344
Thành viên mới
thaptoandaibo

Thành viên trực tuyến

Top