TNR Tower Nguyễn Công Trứ

binbobiii

Level 1
Tổng quan về tòa nhà TNR Tower Nguyễn Công Trứ
Tòa nhà cho thuê văn phòng TNR Tower Nguyễn Công Trứ được chính thức hoạt động vào năm 2010. Sau đó, đến năm 2015, tòa nhà được chính thức đổi tên là TNR Tower và được chuyển giao cho công ty TNR Holdings.Với chiều cao 25 tầng, toà nhà sở hữu vị trí lý tưởng trên cung đường Nguyễn Công Trứ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, với một số lượng lớn doanh nghiệp đang tìm nơi để xây dựng văn phòng thì TNR Nguyễn Công Trứ đang trở thành địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp. Có rất nhiều doanh nghiệp lớn chọn nơi đây là địa điểm làm việc lý tưởng như Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath VN, Maritime Bank, Công ty VPDD Permasteelisa,…

Nắm giữ vị trí độc tôn tại Hồ Chí Minh
TNR Tower Nguyễn Công Trứ tọa lạc tại số 180–192 Nguyễn Công Trứ, Một trong những tuyến đường trọng yếu của thành phố. Chính vì vậy, tòa nhà có được rất nhiều lợi thế hiếm có trong khu vực.

Với vị trí trung tâm nằm ngay cạnh ngã tư Nguyễn Công Trứ, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ký Con và Calmette, xuất phát từ tòa nhà, bạn có thể dễ dàng di chuyển sang quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 2, 3, 5, 10. Bên cạnh đó, với hệ thống giao thông thuận lợi, TNR Tower có thể dễ dàng kết nới với các ngân hàng, các địa điểm giao dịch và các trung tâm hành chính khác. Từ đó đây sẽ là cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp, tăng khả năng kết nối, tăng lượng khách và cơ hội đầu tư mới cho các doanh nghiệp.
Nắm giữ được vị...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,841
Bài viết
53,351
Thành viên
92,275
Thành viên mới
laichuan

Thành viên trực tuyến

Top