TNR Nguyễn Chí Thanh

binbobiii

Level 1
Được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2015, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh tọa lạc tại địa chỉ 54A Nguyễn Chí Thanh là một trong những địa điểm cho thuê văn phòng hạng A lớn nhất tại Hà Nội. Sở hữu những ưu điểm vượt trội về mặt địa lý, thiết kế hiện đại, thông minh, cùng rất nhiều tiện ích, chính vì vậy, TNR Tower đang dần trở thành địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn là nơi làm việc lý tưởng.

Vị trí chiếc lược của TNR Tower Nguyễn Chí Thanh

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh có ba mặt của tòa nhà tiếp giáp với ba trục đường lớn, huyết mạch của Thủ đô Hà Nội là Nguyễn Chí Thanh, đường Kim Mã, Đường Láng. Bên cạnh đó, tòa nhà còn tọa lạc giáp ranh với quận Cầu Giấy và Quận Ba Đình.

Xung quanh tòa nhà tập trung rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng, các trụ sở giao dịch của ngân hàng, các bệnh viện, cơ quan hành chính các cấp, các trường địa học lớn, trung tâm thương mại,… tạo nên một quần thể giao thương rất sôi động và thuận tiện. Khi đặt trụ sở tại TNR Tower, các nhân viên có thể tiếp kiệm được rất nhiều thời gian đi lại bởi tại đây có hệ thống giao thông liên tỉnh rất dễ dàng:
- Tòa nhà chỉ cách đường vành đai 2 đi đến sân bay Nội Bài khoảng 10 phút đi xe.
- Cách Trung tâm Thủ đô Hà Nội Khoảng 20 phút đi xe.
- TNR Tower cách các đại sứ quán của Nhật, Úc, Mỹ, Thụy Điển,… khoảng 10 phút đi xe.
Quy mô của TNR Tower Nguyễn Chí Thanh
TNR Tower được quản lý bởi TNR Holdings và xây dựng với tổng diện tích khoảng 63.715m2 với 30 tầng nổi và 4 tầng hầm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,841
Bài viết
53,351
Thành viên
92,275
Thành viên mới
laichuan

Thành viên trực tuyến

Top