Time on site – bounce rate và sự liên tưởng tới tình dục

seogoogle

Level 1
Những người làm marketing online, gắn mình với những website chắc chẳng ai còn lạ lẫm gì với hai khái niệm này. Nhưng hôm nay, chúng ta thử liên tưởng nó tới một thứ rất nhạy cảm là Tình Dục xem sao?

Time on site là gì?

Time on site là thời gian người dùng ở trên trang web của bạn. Còn với tình dục thì sao? Nó là thời gian bạn bắt đầu lâm trận cho tới khi bạn dời cuộc vui . Time on site càng cao thì càng tốt và rất là tệ nếu nó quá thấp phải không? Vậy nếu thời gian của một cuộc vui càng dài thì sao? Nếu quá dài thì chắc bạn biết rằng bạn sẽ đi tới đâu rồi đó. Còn time on site quá thấp thì nội dung web của bạn chắc chắn không mang lại giá trị cho người dùng, họ không tìm thấy thứ mà họ đang mong muốn trên website của bạn. Đối với một cuộc vui, bạn vừa lâm trận đã phải rút quân thì cũng thật là rất chán đấy. Các cụ nhà ta thường gọi là chưa đến chợ đã hết tiền đó.

slide-jpg.666

Bounce rate là gì?

Bounce rate là tỷ lệ thoát khi người dùng vừa vào website của bạn ở trang đầu tiên đã rời đi. Điều đó cũng chứng tỏ rằng, website của bạn không mang lại giá trị cho người dùng. Nội dung của bạn đang quá nghèo nàn. Còn với một cuộc vui, bạn vừa vào cuộc đã bị hạ gục và phải rời bỏ cuộc vui thì cũng chẳng phải là điều gì thú vị cho lắm phải không?

Vậy giải pháp để nâng cao time on site và giảm bounce rate là gì?

Content marketing là câu trả lời cho câu hỏi này. Dù bạn làm marketing cho bất kỳ ngành nghề nào chăng nữa thì hãy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,363
Thành viên mới
mimita

Thành viên trực tuyến

Top