Tìm ý tưởng content không hề khó

Leng Keng

Level 1
Với một người làm công việc viết content cho website thì việc khơi nguồn ý tưởng là vô cùng quan trọng bởi có những lúc, chỉ có một chủ đề thôi nhưng content phải cho ra cả nghìn bài viết. Vậy làm thế nào để khơi nguồn cảm hứng cho chính mình? Sau đây chúng tôi xin bật mí những cách tìm ý tưởng cho content cực hay mà không đụng hàng.

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng vô cùng bất tận cho các nhà văn, nhà thơ, và ngay cả những “nhà content lão luyện” cũng vậy. Cuộc sống quanh ta có rất nhiều điều tươi đẹp và giàu cảm xúc. Đôi khi chỉ một cái cây, một cành hoa hoặc một sự kiện nho nhỏ như: tắc đường, trời mưa hoặc nắng cũng có thể cho ra rất nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Chính vì thế, bạn hãy quan sát cuộc sống quanh mình nhiều hơn, hãy để ý đến từng sự kiện, hãy cảm nhận từng tiếng nói, nụ cười của những người thân yêu. Và sau đó, biết đâu khi bắt tay vào một từ khóa nào đó, những ý tưởng sẽ tự nhiên “bật” ra từ những câu chuyện thường ngày bạn được nghe, từ những hình ảnh quen thuộc bạn đã thấy…

Đi du lịch là cách tìm ý tưởng cho content cực ngầu
Đi du lịch, đi đến những nơi mình thích, đến những nơi mình chưa từng đặt chân sẽ đem đến cho những người viết content những ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho các bài viết. Tất nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để đi du lịch thường xuyên nhưng các bạn cần biết rằng đây chính là một trong những cách tìm ý tưởng cho content tuyệt vời nhất.

Và điều các...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,558
Bài viết
44,433
Thành viên
91,519
Thành viên mới
gianphoimaichien

Thành viên trực tuyến

Top