Tìm ra mâu thuẫn khiến trưởng phòng Marketing và giám đốc luôn xa cách nhau?

enuycorp

Level 1
Tìm ra mâu thuẫn khiến trưởng phòng Marketing và giám đốc luôn xa cách nhau?

Là chủ một doanh nghiệp ai cũng thực sự hiểu là việc hòa hợp trong một doanh nghiệp mới chính là kim chỉ nam giúp cho doanh nghiệp đấy bền vững, đặc biệt là mối quan hệ giữa các Trưởng phòng và Ban Giám đốc.

Doanh nghiệp có phòng MKT riêng, có nhân sự riêng cho dành cho MKT nhưng Trưởng phòng thì không biết phải thay bao nhiêu lần nữa, người ra người vào như thay áo nhưng thực sự vẫn chưa tìm được người phù hợp chỉ vì Trưởng phòng “không hòa hợp” với chủ doanh nghiệp, nguyên nhân bắt nguồn từ:


1. Sự hỗ trợ

Khi phòng MKT làm việc không hiệu quả, không mang về được khách hàng thì người đầu tiên chủ doanh nghiệp sẽ nghĩ đến là Trưởng phòng. Trong cuộc cãi vã, tranh luận không thể tránh khỏi được sự thể hiện thái độ, cảm xúc bị tụt xuống một cách thảm hại.

2. Chuyên môn

Đứng ở vị trí Trưởng phòng họ cho rằng cách làm này là đúng là chính xác, nhưng ở phía BGĐ thì lại thấy rằng nó chưa hợp lý và đòi hỏi thêm các phương án khác hay ho hơn. Bắt nguồn từ việc có thể không thấu hiểu chuyên môn và đặc thù công việc của nhau.

3. Không thấu hiểu lẫn nhau

Ban Giám Đốc mới là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,776
Bài viết
52,162
Thành viên
92,114
Thành viên mới
sancopack
Top