Tìm kiếm địa phương đang trở nên khó khăn với marketer

seogoogle

Level 1
Trong suốt chuỗi hội thảo trên web InsideLocal gần đây, tôi đã có cơ hội thu thập ý kiến và cảm nghĩ của hàng trăm cơ quan tiếp thị tìm kiếm, các tư vấn viên, nhà tiếp thị “in-bound” và chủ sở hữu kinh doanh, những người đã đăng nhập để nghe hội thảo.

Chúng tôi tiến hành một số khảo sát ngay lập tức tronng từng buổi hội thảo trên web, giúp bổ sung cho quan điểm chuyên môn do các diễn giả của chúng tôi đưa ra. Trong các khảo sát đó, chúng tôi đưa ra một số vấn đề từ “SEO có đang trở nên khó khăn hơn không?” thông qua các chủ đề cụ thể như “Xem xét lại chiến lược” và “Tối ưu hoá cho dịch vụ trong lĩnh vực kinh doanh”.

Các biểu đồ dưới đây thể hiện kết quả của những lần khảo sát và cung cấp một số hiểu biết rất thú vị về điều đang xảy ra với các đồng nghiệp hoạt động SEO!

Ghi chú: bản ghi âm tất cả các hội thảo InsideLocal trên web gần đây có sẵn tại đây.

Tiếp thị tìm kiếm địa phương đang trở nên dễ dàng hay khó khăn hơn?

slide-jpg.312

Kết quả:
- 62% cho rằng tiếp thị tìm kiếm địa phương đang trở nên khó khăn hơn.
- Chỉ 18% cho rằng tiếp thị tìm kiếm địa phương đang trở nên dễ dàng hơn.

Phân tích:
Số đông những người trả lời tin rằng tiếp thị tìm kiếm địa phương đang trở nên khó khăn hơn. Chắc chắn tìm kiếm địa phương đang trở nên phức tạp và khó khăn hơn cho nhưng ai muốn giữ vị trí dẫn đầu. Cập...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
47,824
Bài viết
52,221
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top