Tìm hiểu về lễ hội hoa anh đào truyền thống tuyệt đẹp ở Nhật Bản

toiyeumaketing74

Thành viên
Là một lễ hội truyền thống nổi tiếng thế giới của Nhật Bản, hàng năm mọi thông tin về lễ hội hoa anh đào ở Nhật Bản luôn thu hút được số lượng lớn du khách trên thế giới.

Đặc biệt, lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ là cơ hội để các bạn có cơ hội ngắm hoa anh đào thỏa thích.

1. Thông tin chung về lễ hội hoa anh đào

Là lễ hội ngắm hoa anh đào nổi tiếng thế giới tại Nhật Bản được diễn ra từ tháng 3 đến đầu tháng 4. Hoa sẽ nở nhiều chủ yếu tại vùng Okinawa, nơi đây thường thu hút một số lượng lớn khách du lịch khắp nơi trên thế giới về đây để ngắm hoa anh đào.

Hoa anh đào được mệnh danh là quốc hoa của Nhật Bản, các hoạt động tổ chức ngắm hoa anh đào là hoạt động không thể thiếu mỗi năm của người dân của đất nước này.

2. Tục lệ chơi và ngắm hoa anh đào
của người Nhật

Hoa anh đào xuất hiện tại Nhật Bản từ rất lâu đời, tuy nhiên phải đến đầu thế kỉ 17 hoa đào mới được trồng phổ biến tại các công viên tạo thành Satora kura– làng hoa anh đào và trở thành lễ hội hoa anh đào cho đến ngày nay.

Mùa xuân tại Nhật Bản với hoa đào nở rộ khắp nơi, nhất là các đô thị lớn như: Tokyo, Osaka, Yokohama…Chỉ riêng Tokyo đã có 21 điểm chính thức ngắm hoa anh đào, tại các công viên quy mô lớn như: Ueno, Shinjuku,...các hoạt động ngắm hoa anh đào cũng diễn ra vô cùng đa dạng.

Là một loài hoa nhanh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,159
Bài viết
42,873
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam
Top