Tìm hiểu về Auto Anchor Text?

thuyvu

Level 1
Đầu tiên đến với định nghĩa Anchor Text:

Anchor text (cũng còn được gọi là anchortext hoặc gọi tắt là anchor) là một đoạn văn bản mà người đọc có thể nhìn thấy được và khi click vào văn bản đó, người dùng được chuyển đến một đường dẫn mới.
Trong SEO Anchor Text chính là một kiểu biến thiên từ danh sách từ khóa mà bạn chọn khi xây dựng liên kết nội bộ và liên kết ngoại, từ các từ khóa main + sub + biến thiên sẽ ra cách danh sách Anchor Text.

Rồi ok, đã có danh sách từ khóa và anchor text đầy đủ, tới mục tiêu chính của bài: Với những dự án nhiều từ khóa, việc sử dụng anchor text sao cho hợp lý là điều hiện nay nhiều SEOer chưa làm được. Đa số họ sử dụng cảm tính và kinh nghiệm cá nhân của mình để chia danh sách anchor text đang có vào.
Ví dụ: Mình có danh sách 100 kw, gồm 5 main kw và 95 sub kw, đưa vào 2 page SEO. Như vậy ít nhất mình sẽ 105 anchor text ( 100 kw + anchor brand + anchor kw vs brand + anchor link trần + anchor nolink + anchor image ). Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để phân bổ danh sách này vào công việc hằng ngày của mình. Hay bạn sẽ dùng cảm tính để chia anchor ?

Với cách làm thủ công này sẽ mất khá nhiều thời gian, nhất là với các dự án lớn và yêu cầu triển khai nhiều page SEO hàng loạt thì nội việc phân bổ đã mất khá nhiều thời gian của SEOer. Thay vì đó, chúng ta nên tạo ra một mô thức qui tắc phân bổ anchor text, như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho chính mình và năng suất công việc cao hơn.

Mục tiêu:
Dựa vào danh sách từ khóa đang có...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,091
Bài viết
53,630
Thành viên
92,314
Thành viên mới
Hungn0

Thành viên trực tuyến

Top