Tìm hiểu Google Panda là gì và sự thật phũ phàng mà dân Seo không nhận ra?

gtvseo

Level 1
Có một sự thật mà bạn chưa biết: Hầu như đến 95% mọi người ko nhận biết được rằng website của mình đang bị phạt Panda, Penguin hay một hình phạt nào khác của Google. Số còn lại thì còn ngờ ngợ không dám chắc điều đó.

Nhưng sau bài viết này bạn sẽ không còn thuộc con số 95% đó nữa.

Tôi sẽ cho bạn biết được những bí mật về Google Panda ngay sau đây:

Sự thật về Panda và Penguin

Chung quy là do Google đểu quá! Làm anh em SEO khổ vậy đó!

Mọi người thông thường nghĩ rằng Panda chỉ phạt Onpage, Penguin phạt Offpage đúng không?

Nhưng, thực tế cả Panda và Penguin đều phạt cả Onpage lẫn Offpage.

Cụ thể, tôi sẽ cho bạn thấy tại sao như vậy.

Đầu tiên với Penguin. Chính xác Googe nói rằng thuật toán Penguin sẽ phạt những liên kết được tạo lập ra nhằm thao túng thứ hạng tìm kiếm Google như link spam, link xấu, link bẩn…Do vậy, anh em SEOer thường hiểu nhầm chữ “liên kết” ở đây chỉ nói về Backlink. Những có có các loại liên kết khác như External link hay Internal trên phần Onpage nữa thì sao? Nếu bạn đọc không kĩ hoặc hiểu không sâu thì hiển nhiên bạn chỉ mặc định rằng liên kiết = backlink! Nó đểu chỗ đó!

Đối với Panda cũng thế. Thực chất thì thuật toán Panda đều phạt cả onpage và offpage luôn. Và ở bài viết này, tôi sẽ bàn luận sâu vào việc google Panda xử phạt bạn như thế nào? Cách bạn giải quyết vấn đề và phòng ngừa án phạt này nhé.

Google Panda là gì?

Bạn hẳn là đã từng nghe nói nhiều về thuật toán Google Panda. Đây chính xác là một thuật toán được Google...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

seotadien

Level 1
Bài viết quá hay đó bro :p:p:p đúng là % lớn Seos không biết hết những điều này do hay thuộc lý thuyết mà thiếu thực tiến trải nghiệm khi gặp phải :(:(:(
 

Thống kê

Chủ đề
48,553
Bài viết
53,042
Thành viên
92,237
Thành viên mới
Lê Anh Tùng VNVC

Thành viên trực tuyến

Top