Tìm hiểu cơ bản để Seo baidu

Mặc dù Google là công cụ tìm kiếm thống trị ở hầu hết các quốc gia nhưng chỉ có 2.3% người tìm kiếm ở Trung Quốc là sử dụng công cụ tìm kiếm khổng lồ ở phương Tây. Một phần là do nó bị chặn bởi Great Firewall (Tường lửa lớn) ở Trung Quốc nhưng ngay cả trước khi bị chặn chúng chưa từng có vị trí mạnh. Thay vào đó là sử dụng công cụ tìm kiếm địa phương ở Trung Quốc.

Thị phần Công cụ Tìm kiếm Trung Quốc 2017

Rõ rang, Baidu là người đứng đầu ở Trung Quốc chiếm 68.5% thị trường tìm kiếm, 360 Search (so.com) chiếm 14.2%, Tencent-backed Sogou.com chiếm 12.4%. Công cụ tìm kiếm di động tương đối mới của Alibaba, Shenma (m.sm.cn) đã phát triển nhanh chóng với sự hiện diện đáng kể trên tìm kiếm di động. Các công cụ tìm kiếm khác chẳng hạn như Youdao, Bing và Yahoo chiếm 0.9% tổng số tìm kiếm ở Trung Quốc.
thu-thuat-co-ban-de-seo-baidu-jpg.4676

Giới thiệu về Baidu

Được thành lập bởi Robin LiEric Xu vào năm 2000, Baidu là một công ty công nghệ nổi tiếng nhất với công cụ tìm kiếm của họ. Họ là một người tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm ở Trung Quốc. Một trong những lý do chính mà Baidu đã thống trị thị trường là khả năng phân tích và giải thích văn bản tiếng Trung hiệu quả hơn các công cụ tìm kiếm khác (như Google) mang đến kết quả chất lượng cao hơn. Giao diện người...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,652
Bài viết
49,813
Thành viên
91,971
Thành viên mới
giftcodegamvip2019

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top