Tiết lộ những bí mật bán hàng mà thu hút khách

adsplus

Level 2
Ngày nay, việc kinh doanh đang dần trở nên khó khăn vì giữa các doanh nghiệp ngày càng có sự cạnh tranh gay gắt. Chính vì thế, ai cũng muốn sở hữu những cách bán hàng online thu hút khách nhằm thúc đẩy lượng hàng bán ra và thu lại doanh thu cao. Dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ 6 bí mật bán hàng thu hút khách để bạn có thể bỏ túi cho riêng mình.

Bán hàng đắt khách nhờ nâng giá một lựa chọn

Đây là một trong những bí mật bán hàng thu hút khách đã được nhiều thương hiệu nổi tiếng áp dụng trong chiến lược bán hàng của mình.

Cách thực hiện như sau:

Tạo ra một số combo khuyến mãi khác nhau, trong số các gói này bạn hãy tập trung làm nổi bật một combo sản phẩm chủ đích mà bạn muốn. Điều đó sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, vì họ nhìn thấy nó tối ưu hơn hẳn so với các combo còn lại.

Bán hàng online đắt khách nhờ con số 9 kỳ diệu

Khi đến các siêu thị, cửa hàng hay các shop quần áo, bạn sẽ thấy có nhiều sản phẩm có giá kết thúc bằng con số 9. Liệu việc đặt giá như vậy có giúp bạn bán hàng online đắt khách hơn? Hầu như ai cũng hiểu rằng không có gì khác biệt lớn về giá bán giữa một sản phẩm giá 60.000 và một sản phẩm có giá 59.000.
slide-jpg.2829

Theo các nghiên cứu đã chứng minh rằng, việc ghi giá kết thúc bằng con số 9 đã giúp cho các shop có thể bán đắt hàng hơn 24% so với các sản phẩm có giá niêm yết tròn chục đặt cạnh.

Bối cảnh nhận thức: Ảo tưởng về sự sang trọng

Nếu bạn đi du lịch và nghỉ ngơi tại 1 khách sạn 5...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,418
Bài viết
43,155
Thành viên
91,379
Thành viên mới
congtyinso7

Thành viên trực tuyến

Top