Tiết lộ bí quyết tăng doanh số từ phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ nhất

Người khởi tạo C
congnghenitco
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 105

congnghenitco

Thành viên
Theo nghiên cưus chỉ ra rằng, những doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ cải thiện doanh số lên 58%, với quy mô giao dịch hàng hóa cũng tăng tới 44%. Chính vì thế sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là có sức ảnh hưởng quan trọng đối với doanh nghiệp cả vừa lẫn nhỏ. Dưới đây là những lợi ích mà phần mềm đem lại.
Tự động quản lý và báo cáo
Nghe có vẻ ngạc nhiên, một phần mềm quản lý bán hàng nhỏ bé sao có thể quản lý cả chục con người hay vài trăm con người. Nhưng theo nghiên cứu thì một hệ thống quản lý khách hàng tốt sẽ có thể hỗ trợ tự động hóa quy trình quản trị bán hàng của doanh nghiệp một cách toàn diện, từ bán hàng đến thu tiền. Những công việc mà nó có thể thực hiện một cách tự động có thể kể đến như: Ghi lại lịch sử các đơn bán hàng hay hợp đồng, theo dõi công nợ của khách, tạo hóa đơn bán hàng và thanh toán, đồng bộ hóa thông tin, ... Tất cả hệ thống có thể xử lý nhanh gọn.

Đảm bảo dữ liệu và bảo mật thông tin
So với phương phaps ghi chép thủ công và kiểm tra tay thì sử dụng phần mềm hiệu quả hơn nhiều. Hơn thế chúng lại có rất nhiều sai sót khiến cho công việc quản lý thất thoát mất thời gian và khó thực hiện hơn. Hệ thống quản lý bán hàng cập nhật tự động sẽ giúp đảm bảo tính toàn vẹn, chính xác của dữ liệu, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình quản lý, điều chỉnh quy trình và dự báo bán hàng.
Bán hàng lại
"Bán hàng lại" nghe có vẻ lạ lẫm, bạn có thể hiểu là hệ thống sẽ phối hợp với phân hệ quản trị quan hệ khách hàng sẽ cung cấp chân dung của những khách hàng hiện tại mà doanh nghiệp đang có, từ đó gợi ý cách mà bạn có thể sử dụng để tạo cơ hội bán hàng tiếp theo. Phần mềm sẽ bạn tận dụng tất cả các khách hàng hiện tại để gia tăng doanh số và lặp lại với những khách hàng đã hài lòng.
Quản trị và đo lương hiệu quả công việc chính xác
Hệ thống cung cấp các thông tin như thời gian hoàn thành nhiệm vụ trung bình, thời gian liên lạc chính và tỷ lệ chuyển đổi. Từ đó sẽ có phương pháp bồi dưỡng cũng như những người gặp khó khăn trong công việc. Đặc biệt mọi hành động của nhân viên với khách hàng sẽ được lưu lại toàn bộ.Giảm thiểu nhân viên và thời gian đào tạo
So với việc dùng sổ sách thì sử dụng phần mềm bạn sẽ cần ít nhân viên hơn. Đặc biệt hầu hết các hệ thống quản lý bán hàng đều đơn giản và có giao diện trực quan có thể được sử dụng dễ dàng ngay cả với những người dùng không am hiểu công nghệ và người mới bắt đầu.
Kết nối với vận chuyển
Khi có đơn hàng, phần mềm sẽ tự động lên đơn và liên kết với vận chuyển giao hàng, mọi thông tin sẽ được cập nhật từ lúc lấy hàng, giao hàng và nhận hàng.
Quản lý các trang bán hàng và thương mại điện tử
Ngoài việc đến trực tiếp cửa hàng, hầu hết khách hàng thường mua sắm qua các kênh bán hàng online như facebook, zalo, và các sàn TMĐT. Mở rộng thêm kênh bán hàng cùng với sự kết hợp giữa bán hàng tại cửa hàng và bán hàng online có thể giúp chúng ta thu hút và tiếp cận thêm được rất nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Và phần mềm sẽ giúp bạn quản lý, thông bao và báo cáo chính xác cho bạn.
Có thể nói sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là một lựa chọn tuyệt vời và cũng giúp bạn tăng doanh số vượt bậc. Nếu bạn không tin có thể thử sử dụng để kiểm nghiệm. Mọi thắc mắc hay cần thêm thông tin thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn cụ thể. Tel: 024.6674.8888

>>>>>>>>>> Xem thêm thông tin khác: Phần mềm ẩn comment Fanpage
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
5,681
Bài viết:
7,184
Thành viên
93,336
Thành viên mới
nguyenduyanhofficial

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top