Chia sẻ Tierra Diamond 'cá nhân hóa' thiết kế trang sức kim cương

Người khởi tạo T
thanhtierra
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 42
Theo anh Hoàng Duy, đồng sáng lập Tierra Diamond, thương hiệu hướng tới các thiết kế mang tính cá nhân nhằm đáp ứng xu hướng làm đẹp của giới trẻ.

Để xây dựng Tierra Diamond - Kim cương thiên nhiên, Anh Duy chia sẻ, thương hiệu phải biết cách thiết kế và dành thời gian nghiên cứu, nắm bắt xu hướng sử dụng trang sức của giới trẻ.
- Theo anh, xu hướng trang sức của đối tượng khách hàng trẻ hiện nay là gì?
- Theo quan điểm của cá nhân tôi, trang sức bây giờ không đơn thuần là một món tài sản mà còn là một món đồ thể hiện phong cách sống của người mua và cũng là hiện thân của kỉ niệm, cảm xúc. Sau một thời gian dài quan sát, tôi thấy người trẻ có xu hướng tìm kiếm sự đổi mới, họ muốn món đồ của mình, trong đó có trang sức, phải là duy nhất, không "đụng hàng".
Do đó, các mẫu thiết kế hiện nay không chỉ cần phải tinh tế, thanh lịch, không lỗi mốt mà còn phải mang dấu ấn, câu chuyện riêng.
- Điều gì tạo nên sự khác biệt của Tierra Diamond so với các doanh nghiệp khác trên thị trường?
- Ngay từ khi ra đời, chúng tôi đã định hướng Tierra Diamond - Kim cương thiên nhiên trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong xu hướng trang sức thiết kế riêng, "made to order" dành cho đối tượng khách hàng trẻ.
Mỗi khách hàng đến với Tierra Diamond đều mang theo câu chuyện, kỉ niệm và cảm xúc riêng. Nhiệm vụ của chúng tôi là lắng nghe và thổi hồn vào các thiết kế trang sức. Để mang tới sản phẩm tốt và có chiều sâu, đội ngũ thiết kế của Tierra Diamond không chỉ trau dồi kiến thức và kinh nghiệm chế tác trang sức mà còn có sự nhạy cảm để lắng nghe, hiểu tâm ý của khách hàng và đưa chúng vào bản thiết kế.
- Lý do nào khiến khách hàng chọn và gắn bó với Tierra Diamond?
- Hầu hết khách hàng khi đến với Tierra Diamond đều có ấn tượng tốt về khâu thiết kế. Chúng tôi lắng nghe câu chuyện của họ và truyền tải chúng qua ngôn ngữ nghệ thuật, đồng thời, kết hợp yếu tố sáng tạo để mỗi trang sức tạo ra đều mang vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế, không lỗi mốt.

Tierra Diamond cung cấp những bản phối cảnh 3D chính xác, chuẩn mực ở mọi góc nhìn.
Để làm được điều đó, đội ngũ thiết kế tại Tierra Diamond phải không ngừng trau dồi, học hỏi để cung cấp những bản thiết kế và phối cảnh 3D chính xác, các thông số phải chuẩn mực để chiếc nhẫn đẹp hơn ở mọi góc nhìn.
Với những chất liệu cao cấp như vàng, bạch kim, chúng tôi cam kết minh bạch về khối lượng cũng như hàm lượng. Là một trong những đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA và nắm nguồn tìm kiếm kim cương uy tín hàng đầu thế giới, Tierra Diamond luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng.
Đối với một sản phẩm có thiết kế tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, muốn sản phẩm ra đời tốt nhất từ thiết kế tới thi công, nhãn hàng liên tục nâng cấp quy trình chế tác. Bên cạnh yếu tố đào tạo đội ngũ thợ kim hoàn, Tierra Diamond còn không ngừng cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới và các loại máy móc hiện đại như máy in 3D, cắt laser, ... để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau.

Quy trình chế tác 8 bước tại Tierra Diamond.
Tại Tierra, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác diễn ra ngay tại cửa hàng. Song song, đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón, cùng thảo luận với khách hàng để tìm ra phương án tối ưu chi phí nhất để sở hữu chiếc nhẫn mơ ước.
xem thêm: https://www.tierra.vn/goc-bao-chi/vnexpressnet-tierra-diamond-ca-nhan-hoa-thiet-ke-trang-suc-kim-cuong-38
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
13,917
Bài viết:
15,684
Thành viên
94,337
Thành viên mới
awin6868c

Thành viên trực tuyến

Top