Tiếp thị Bán hàng bằng Facebook cá nhân

QTVKN

Level 6
1. Dùng tên chính và nick name (1) (5)

Facebook cho phép để thêm biệt danh (nick name) ở trong ngoặc bên cạnh tên chính nên bạn có thể để tên của sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu kinh doanh (business brand name) của bạn làm biệt danh. Lúc này nếu ai đó gõ tên thương hiệu hay SP/DV của bạn thì Facebook sẽ tự động nhắc. Ví dụ nếu bạn đã là Facebook Friend với tôi hay Thầy Tuan Ha thì khi bạn comment chữ “marketing”, Facebook sẽ gợi ý tag tên Nguyễn Thăng Long hoặc Tuan Ha vì cả 2 bạn trẻ này đều có chữ Marketing trong biệt danh. Thế là bạn nhớ ngay rằng: Ah, bạn này có liên quan đến Marketing

Bạn hãy thử tìm chữ "Bảo hiểm Dai-ichi Life" trong ô Search của Facebook sẽ thấy một loạt các anh chị đại lý của Dai-ichi Life đang dùng cách này.

Nâng level lên chút nữa là gắn tên business vào tên chính luôn. Ví dụ như Kim Linh Thea hay Yến Vinalink. Khi đặt tên như vậy, nếu Yến Vinalink comment vào post của bạn thì không chỉ bạn mà 500 anh em khác cũng thấy chữ Vinalink. Cách này thường được dùng bởi dân marketer có 2 nick: nick chính để dùng cho cá nhân, nick business thì dùng để tiếp thị bán hàng và chăm sóc khách hàng. Nếu dùng cách này thì bạn cần để họ tên thật vào trong ngoặc (nick name) để khi bị report khoá nick thì chụp ảnh CMND gửi cho Facebook mở lại.

Bạn hãy xem hình minh hoạ để thấy khi 2 người cùng comment thì người đẹp...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,765
Bài viết
48,824
Thành viên
91,901
Thành viên mới
Hi Event
Top