Chia sẻ Tiếp cận hàng nghìn khách bằng công cụ đăng bài tự động

Người khởi tạo C
Caothuan98nd
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 72
Trong kinh doanh online, sử dụng các công cụ đăng bài tự động là giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả. Đây là chiến lược bán hàng nhằm tối ưu thời gian, chi phí, đồng thời làm tăng trải nghiệm khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn về cách đăng bài tự động trên Facebook nền tảng bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Hãy giành 1 phút để tìm hiểu cách làm nhé.
tiep-can-hang-nghin-khach-hang-bang-cong-cu-dang-bai-tu-dong-png.7800

I. Cách tự động đăng bài trên Facebook
Facebook là kênh mạng xã hội được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chính vì thế, mọi cá nhân, doanh nghiệp đều không bỏ qua nền tảng phát triển thương hiệu và bán hàng tiềm năng này. Đến năm 2021, quản lý bán hàng trên Facebook đang có những cải tiến mới nhằm tiết kiệm chi phí và chuyên nghiệp hóa. Một trong số đó chắc hẳn phải kể đến giải pháp nhắn tin tự động bằng công cụ Marketing.

Trên thị trường hiện nay, Ninja Auto Post Client là phần mềm được nhiều doanh nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Phần mềm Ninja Auto Post Client là phiên bản nâng cấp của Ninja Auto Post – Phần mềm đăng bài tự động trên Facebook. Với Ninja Auto Post Client, người dùng có thể nhắn tin tự động theo UID và theo danh sách bạn bè. Nội dung tin nhắn tự động được spin và thay đổi ngẫu nhiên.
Tham khảo video hướng dẫn sau:

Tham khảo bài viết về công cụ đăng bài tự động trên Facebook: https://ninjagroup.vn/ninja-auto-post-phan-mem-dang-bai-tu-dong-cuc-nhanh/
=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA

Hotline/ Zalo: 0964 882 461 hoặc 088 9911 202
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
8,415
Bài viết:
10,025
Thành viên
93,816
Thành viên mới
reviewxee

Thành viên trực tuyến

Top