Chia sẻ Tích hợp comment facebook và quản lí comment trên website đơn giản

trantungbtl

Level 1
Tích hợp comment facebook và quản lý comment trên website đơn giảnFacebook đang là trang bán hàng trực tuyến hiệu quả khi có thể tích hợp vừa chạy quảng cáo Facebook cho sản phẩm vừa tương tác người dùng việc này sẽ tối ưu quảng cáo facebook cho bạn. Và để có thể sử dụng hiệu quả các tiện ích của Facebook cũng như các công cụ tích hợp quản lý comment thì bạn cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là các bước chi tiết giúp bạn có thể thuận lợi cài đặt và sử dụng.

Facebook đang là trang bán hàng trực tuyến hiệu quả khi có thể tích hợp vừa chạy quảng cáo Facebook cho sản phẩm vừa tương tác người dùng. Và để có thể sử dụng hiệu quả các tiện ích của Facebook cũng như các công cụ tích hợp quản lý comment thì bạn cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là các bước chi tiết giúp bạn có thể thuận lợi cài đặt và sử dụng.
Tạo App Facebook
Truy cập vào link sau https://developers.facebook.com/apps để tạo app nhanh nhất.
Sau đó nhấn Add a new App, bạn nhập Tên của App và Email liên hệ vào, sau đó nhấn Create App ID
Sau khi tạo xong sẽ tự động chuyển bạn đến trang Quản trị App, Vào phần Setting -> Basic sẽ thấy được App ID ( nhớ ghi lại App ID này để sử dụng cho bước tiếp theo nhé)
Trong cài đặt...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,664
Bài viết
44,543
Thành viên
91,528
Thành viên mới
Ngoaithatsanvuon
Top